Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tiêu Châu Như Quỳnh suýt khóc khi thu âm nhạc thất tình

Ca khúc mới của gọng ca họ Tiêu chính thức ra mắt.

'Trả lại cho anh' là sáng tác mới nhất Khắc Việt dành tặng cô bạn đồng nghiệp thân thiết. Đây  là bản ballad trầm buồn, giàu cảm xúc và hợp với những ai đang yêu hoặc thất tình.

Trả lại cho anh - Tiêu Châu Như Quỳnh

Tiêu Châu Như Quỳnh kể, 'Trả lại cho anh' đến với mình bằng sự tình cờ. Trong lần lưu diễn tại Canada cùng nhiều đồng nghiệp khác nhau, cô lần đầu gặp Khắc Việt dù trước đó nghe nhạc anh khá nhiều. 'Khi gặp mới thấy hết tài năng của anh ấy, ngoài cách nói chuyện nhẹ nhàng thì giọng hát live của anh Việt làm Quỳnh thực sự say sưa. Anh trò chuyện hay hát trên sân khấu trong tâm thế người đàn ông trưởng thành và giàu tình cảm' - cô nói.

Sau khi kết thúc tour diễn, Khắc Việt chia sẻ cảm nhận của anh về Tiêu Châu Như Quỳnh. Giọng ca họ Tiêu kể, Khắc Việt khen cô có giọng hát rất tốt song chưa tìm được ca khúc phù hợp để bật lên. Vì thế Khắc Việt quyết định dành tặng cho Tiêu Châu Như Quỳnh một ca khúc anh thực sự tâm huyết nhất trong 2017.

'Khi anh Việt chia sẻ về mình, Quỳnh khá xúc động vì 1 đồng nghiệp nhìn nhận mình tốt và còn dành tâm huyết của họ giúp Quỳnh có ca khúc mới. Sau khi anh Việt gửi bản demo, Quỳnh đã rất thích. Thế nhưng lúc thu âm gặp không ít khó khăn. Nhạc Khắc Việt ngoài tình cảm còn đòi hỏi kỹ thuật khá cao nếu không sẽ chẳng thể truyền tải hết nội dung.

Vì thế Quỳnh thu âm ca khúc này không dưới 5 lần mới có bản audio hoàn chỉnh nhất. Quỳnh gửi lời cảm ơn đặc biệt đến anh Việt vì bài hát này và chắc chắn nếu có cơ hội sẽ nhiều dịp hơn hợp tác cùng anh' - người đẹp chia sẻ.

MV ca khúc chính thức ra mắt vào 19/7 sắp tới.

 

 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi