Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tin đồn mâu thuẫn, bóc lột Jack gây bão cộng đồng mạng, K-ICM nói gì?

Trong lúc người hâm mộ vừa lo lắng vừa hoang mang vì loạt tin đồn ập đến, K-ICM đã có động thái trấn an fan dù đi diễn thiếu vắng Jack.

Chỉ trong vòng vài ngày, tin đồn Jack và K-ICM rạn nứt đã trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Từ cặp đôi đi đâu cũng có nhau, cả hai bị đồn đoán rằng đang xảy ra mâu thuẫn và chuẩn bị 'đôi đường đôi ngả' từ đây. Đáng chú ý hơn, có thông tin cho rằng K-ICM và mẹ nuôi (hiện đang quản lý Jack) cùng nhau bóc lột nam ca sĩ, để anh về quê trong tình trạng không một xu dính túi. 

Hiện tại, quản lý truyền thông của Jack và K-ICM đã lên tiếng, gián tiếp phản bác tin đồn, nhưng cộng đồng mạng vẫn không tin và fan thì chẳng thể yên tâm được. Nhất là khi mẹ ruột của Jack đăng đàn một bài viết tỏ rõ sự bức xúc vì con trai bị đối xử bất công, phải nhập viện cấp cứu nhưng lại mang tiếng oan là 'hủy show', càng khiến tin đồn vốn đã 'rối nùi' nay càng phức tạp hơn.

Tin đồn mâu thuẫn, bóc lột Jack gây bão cộng đồng mạng, K-ICM nói gì? 0

Giữa tâm bão scandal, K-ICM xuất hiện cô đơn tại một sự kiện tổ chức tại Hưng Yên. Có vẻ như anh chàng cũng hiểu được các fan đang hoang mang, lo lắng như thế nào trước nhiều luồng thông tin trái chiều nên đã nhanh chóng lên tiếng giải thích.

Tin đồn mâu thuẫn, bóc lột Jack gây bão cộng đồng mạng, K-ICM nói gì? 1 

Luôn có Jack gắn bó bên cạnh trong mọi sự kiện, show diễn, nay nhìn hình ảnh K-ICM một mình lẻ bóng, người hâm mộ vừa không quen, vừa hoang mang.  

Luôn có Jack gắn bó bên cạnh trong mọi sự kiện, show diễn, nay nhìn hình ảnh K-ICM một mình lẻ bóng, người hâm mộ vừa không quen, vừa hoang mang. 

Chàng producer 9X cho biết: 'Xin lỗi mọi người vì sự vắng mặt của Jack hôm nay. Mọi người đừng quá lo, chiều này có nhận được một tin từ gia đình Jack là Jack bị ốm nên mới không thể tham gia show diễn này'. Anh cũng khẳng định chắc nịch rằng khi sức khỏe dần ổn định trở lại, Jack sẽ đi diễn như bình thường.

K-ICM giải thích lý do về sự vắng mặt của Jack tại sự kiện

Việc K-ICM lên tiếng đã phần nào xoa dịu được sự lo lắng của các fan giữa tâm bão tin đồn. Dù ít nhiều vẫn còn sự hoang mang nhưng nay, người hâm mộ bộ đôi Bạc phận đã có thêm điểm tựa niềm tin để vượt qua giữa giông bão tin đồn này.

Tin đồn mâu thuẫn, bóc lột Jack gây bão cộng đồng mạng, K-ICM nói gì? 3 

Tin đồn mâu thuẫn, bóc lột Jack gây bão cộng đồng mạng, K-ICM nói gì? 4 

Bên cạnh đó, các fan cũng liên tục chia sẻ lại những hình ảnh vui vẻ, hạnh phúc của Jack và K-ICM để trấn an fandom. 

Bên cạnh đó, các fan cũng liên tục chia sẻ lại những hình ảnh vui vẻ, hạnh phúc của Jack và K-ICM để trấn an fandom.
Giúp Tiin sửa lỗi