Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tin được không, chỉ có fan Việt được nhận món quà đặc biệt này từ chủ nhân hit 'Way Back Home'

Sao Hàn bày tỏ tình cảm với fan Việt không thiếu, nhưng theo cách của Shaun thì chắc chắn là độc đáo không ai bằng.

Trong số những nghệ sĩ mới nổi trội của năm 2018 vừa qua, Shaun là chàng ca sĩ, DJ được các fan Việt dành nhiều tình cảm và sự yêu mến nhất. Với bài hát Way Back Home nổi tiếng, tên tuổi của Shaun đã được phủ rộng tại Việt Nam hơn bao giờ hết. 

Tin được không, chỉ có fan Việt được nhận món quà đặc biệt này từ chủ nhân hit 'Way Back Home' 0

Dường như cũng biết được điều này nên Shaun luôn cố gắng tương tác với fan Việt nhiều hết mức có thể. Anh chàng luôn cố gắng viết những status trên trang cá nhân bằng tiếng Việt, tiếng Hàn và mới đây nhất, anh thậm chí còn gửi một món quà vô cùng đặc biệt đến các fan của mình: Những video âm nhạc được dịch qua lời Việt.

‘Xin chào mọi người. Tôi là Shaun đây. Để người hâm mộ Việt Nam tiện theo dõi, tôi xin giới thiệu 3 bài hát trong EP thứ 2 ‘Tạm biệt' với lời Việt. Rất cám ơn người hâm mộ Việt Nam đã dành nhiều thời gian tình cảm cho tôi', nam ca sĩ nổi tiếng với siêu hit Way Back Home chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Dòng status được Shaun chia sẻ qua trang cá nhân 

Dòng status được Shaun chia sẻ qua trang cá nhân 

Trước chia sẻ của chàng ca sĩ, nhiều netizen Việt đã bày tỏ mong muốn Shaun đến Việt Nam và làm một ‘tour club' hoành tráng như đã từng thực hiện với người hâm mộ Hàn Quốc. Chắc chắn Shaun sẽ ‘thu gom' được thêm một lượng fans không hề nhỏ với danh tiếng hiện tại cùng tài năng âm nhạc khác biệt của mình. 

Bài hát với phần lời tiếng Việt được Shaun dành tặng cho người hâm mộ Việt Nam

Giúp Tiin sửa lỗi