Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Tình cũ không rủ mà gặp: Soobin và Hiền Hồ đối đầu trực tiếp trên top trending

Ca khúc mới ra mắt của Hiền Hồ và Soobin Hoàng Sơn đang cạnh tranh gay gắt trên top trending.

Là người hâm mộ của những bản ballad thì chắc hẳn đều sẽ biết tới 2 cái tên Soobin Hoàng Sơn Hiền Hồ. Năm 2017, cộng đồng mạng xôn xao về mối tình của đôi ca sĩ này. Từ tìm hiểu, tiến triển đến kết thúc, mối tình của Soobin và Hiền Hồ chỉ kéo dài vỏn vẹn 1 tháng.

Soobin và Hiền Hồ

Soobin và Hiền Hồ

Mới gần đây, cả 2 ca sĩ này đều cho ra mắt ca khúc mới của mình. Đường đua Vpop trở nên 'nóng' vô cùng với sự tham gia của Soobin và Hiền Hồ.

Vào ngày 25/11 vừa qua, Hiền Hồ trở lại đường đua âm nhạc với ca khúc Gặp nhưng không ở lại. Ngay sau khi ra mắt, ca khúc này đã nhanh chóng chiếm lấy sự chú ý từ người hâm mộ. Sau đó 5 ngày, Soobin cũng cho ra mắt ca khúc BlackJack kết hợp cùng Binz.

 Gặp nhưng không ở lại - Hiền Hồ

BlackJack - Soobin và Binz

Cả 2 ca khúc đều nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của người hâm mộ. Trong khi ca khúc mới của Hiền Hồ chỉ mất 26 tiếng để lọt top trending thì BlackJack của Soobin cũng không kém cạnh. Hiện nay, Gặp nhưng không ở lại (#1) và BlackJack (#2) đang cạnh trạnh mạnh mẽ trên top trending của Youtube.

Ca khúc của Hiền Hồ và Soobin đạt #1 và #2 top trending

Ca khúc của Hiền Hồ và Soobin đạt #1 và #2 top trending

Tình cũ không rủ mà gặp: Soobin và Hiền Hồ đối đầu trực tiếp trên top trending 2

Tình cũ không rủ mà gặp: Soobin và Hiền Hồ đối đầu trực tiếp trên top trending 3

Tình cũ không rủ mà gặp, trong khi Gặp nhưng không ở lại của Hiền Hồ đang chiếm vị trí thứ nhất trên top trending thì bài hát của Soobin cũng xếp ngay sau đó. Người hâm mộ đang rất nóng lòng xem kết quả của 'cuộc chiến' này, rằng liệu Hiền Hồ sẽ giữ vững ngôi vương trước 'tình cũ' hay Soobin sẽ 'lật ngửa ván cờ' đây? 

Góp ý cho Tiin