Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

‘Tình đầu quốc dân’ Amee giản dị, cực đáng yêu trong teaser MV ‘Trời giấu trời mang đi’

Sau khi nhá hàng teaser audio song ca ‘tình bể bình’ cùng ViruSs và kịp lọt Top Trending Youtube chỉ sau 24 giờ, Amee tiếp tục hé lộ teaser MV 'Trời giấu trời mang đi' với dàn cameo gồm những gương mặt quen thuộc với khán giả trẻ.

Khác hẳn teaser audio ngọt ngào như rót mật vào tai, Teaser MV được đạo diễn Kawaii Tuấn Anh hé lộ nhiều cung bậc cảm xúc từ nhẹ nhàng đến kịch tính trong bối cảnh thanh xuân vườn trường. Teaser MV hé lộ bối cảnh học đường của những năm trước đây, mở ra khung cảnh đầy hoài niệm gợi nhắc từ phục trang đến những kỷ niệm quen thuộc ngày xưa như gấp sao giấy, viết lời nhắn vào lòng bàn tay.

Teaser 'Trời giấu trời mang đi'

 Amee trong tạo hình nữ sinh trong sáng vừa e thẹn dịu dàng, vừa tinh nghịch đáng yêu - hứa hẹn sẽ gây thương nhớ cho khán giả, trở thành ‘tình đầu quốc dân'.

‘Tình đầu quốc dân’ Amee giản dị, cực đáng yêu trong teaser MV ‘Trời giấu trời mang đi’ 0

Đồng nghĩa với việc nam chính Hồ Thành Trung được dự đoán sẽ là ‘tình địch' của hội những người crush Amee, bởi vì anh chàng này không chỉ được Amee thầm thương trộm nhớ ngay từ khoảnh khắc đầu bắt gặp ánh mắt mà còn được nắm tay, xoa đầu, nằm sát và hôn trán ‘tình đầu quốc dân' trong MV.

‘Tình đầu quốc dân’ Amee giản dị, cực đáng yêu trong teaser MV ‘Trời giấu trời mang đi’ 1

‘Tình đầu quốc dân’ Amee giản dị, cực đáng yêu trong teaser MV ‘Trời giấu trời mang đi’ 2

Đáng nói là ViruSs dù xuất hiện chớp nhoáng trong Teaser nhưng đủ thấy anh đang nhâm nhi món ăn do Amee làm. Đoạn cao trào cuối teaser này khiến khán giả tò mò liệu có phải sẽ là một mối tình tay ba giữa ViruSs - Amee - Hồ Thành Trung?

‘Tình đầu quốc dân’ Amee giản dị, cực đáng yêu trong teaser MV ‘Trời giấu trời mang đi’ 3

‘Tình đầu quốc dân’ Amee giản dị, cực đáng yêu trong teaser MV ‘Trời giấu trời mang đi’ 4

'Trời giấu trời mang đi' là sản phẩm thứ 3 trong dự án 4 mùa được ST.319 Entertainment sản xuất để Amee ra mắt khán giả trong năm 2019. Sau hình tượng công chúa mùa Xuân rực rỡ trong 'Anh nhà ở đâu thế', cô gái mùa Hạ tươi trẻ trong 'Đen đá không đường', Amee mùa thu có tạo hình đậm chất thanh xuân hoài niệm trong 'Trời giấu trời mang đi', kết hợp cùng ViruSs sẽ chính thức lên sóng vào 20h00 ngày 13 tháng 10.                       

Xem thêm: Amee và ViruSs song ca ‘tình bể bình' nhá hàng ‘Trời giấu trời mang đi'

Giúp Tiin sửa lỗi