Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tình trạng đáng lo ngại của Black Pink: Jennie ốm nặng, Jisoo mệt đến nỗi không nở được nụ cười

Người hâm mộ bắt đầu cảm thấy lo lắng cho tình trạng sức khỏe hiện tại của 4 thành viên 'Hắc Hường'.

Sau một tuần tạm ngưng phần lớn hoạt động tại Hàn để chuẩn bị cho các tuần lễ thời trang lớn trên thế giới, mới đây, 4 thành viên Black Pink đã tề tựu về bên nhau để tiếp tục đẩy mạnh lịch trình tại xứ sở hoa anh đào. Nhóm cũng vừa phát hành album Kill This Love phiên bản tiếng Nhật được một thời gian, gặt hái nhiều thành tích khả quan tại thị trường âm nhạc khó tính số 2 thế giới. 

Ngày 18/10, Black Pink lần đầu tiên có vinh dự được biểu diễn trên chương trình hàng tháng Music Station của Nhật Bản. Việc Black Pink có thể biểu diễn một trong những chương trình âm nhạc có rating cao hàng đầu hiện tại cho thấy khán giả Nhật đang ngày càng yêu thích và quan tâm đến các cô nàng. 

Tình trạng đáng lo ngại của Black Pink: Jennie ốm nặng, Jisoo mệt đến nỗi không nở được nụ cười 0

Như thường lệ, bản hit Kill This Love được thể hiện một cách hoàn hảo, tràn đầy năng lượng trên sân khấu. Thế nhưng, các fan không thể không quan tâm đến tình trạng sức khỏe của Jennie và Jisoo. 

Suốt màn trình diễn 4 phút và phần phỏng vấn trước đó, visual Jisoo không hề tươi tắn, rạng rỡ như mọi khi. Gương mặt của cô nàng đằm xuống và thậm chí không thể mỉm cười được mỗi khi máy quay lia đến. Hành động, biểu cảm này rõ ràng không hề giống với Jisoo luôn vui vẻ như mọi khi. 

Trong video hậu trường, tình trạng của Jisoo càng bất ổn hơn.  

Trong video hậu trường, tình trạng của Jisoo càng bất ổn hơn. 

Nhiều khán giả đoán có lẽ Jisoo đang bị ốm nặng hoặc gặp vấn đề về sức khỏe. Vào hồi tháng 2 khi sang Mỹ tham dự Coachella, Jisoo cũng từng ‘biến mất' vài ngày để nghỉ ngơi. 

Màn biểu diễn của Black Pink trên Music Station

Không chỉ Jisoo mà trạng thái của Jennie cũng khiến các fan ít nhiều thấy lo ngại. Khi xuất hiện tại sân bay, gương mặt của Jennie khá nhợt nhạt và không còn chút sức sống nào. Mọi khi, Jennie vẫn thường tìm kiếm máy ảnh của fan và cười thật tươi để chào người hâm mộ, nhưng lần này thì không. 

Tình trạng đáng lo ngại của Black Pink: Jennie ốm nặng, Jisoo mệt đến nỗi không nở được nụ cười 2

Nhưng có lẽ nhiều lần bị mắng ‘lười biếng' đã khiến Jennie không dám lơ là trên sân khấu nữa. Dẫu bên ngoài có đang mệt mỏi, kiệt sức đến mức nào, khi lên sóng truyền hình, cô nàng vẫn cố cười và biểu diễn với phong thái chuyên nghiệp nhất. 

Jennie vẫn biểu diễn cực sung dù đang bị bệnh.  

Jennie vẫn biểu diễn cực sung dù đang bị bệnh. 
Giúp Tiin sửa lỗi