Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bất ngờ bị rách quần vì nhảy quá sung, TiTi (HKT) 'cao tay' xử lý thật khôn khéo

HKT

Đang diễn trên sân khấu, Ti Ti (HKT) bất ngờ bị rách quần nhưng đã nhanh chóng xử lý để tiếp tục phần biểu diễn của mình.

Vì biểu diễn quá sung nên nhiều lúc sao Việt không thể tránh khỏi những sự cố tụt váy, rách quần áo trên sân khấu. Và sự cố đáng tiếc trên sân khấu mới nhất thuộc về Ti Ti - Cựu trưởng nhóm HKT.

Theo đó, cộng đồng mạng đang xôn xao truyền tay nhau đoạn clip nam ca sĩ Ti Ti vì nhảy quá sung nên bị rách quần. Tưởng chừng sự cố này sẽ khiến nam ca sĩ mất bình tĩnh thế nhưng lại hoàn toàn ngược lại. Ti Ti đã rất khôn khéo, nhanh nhạy cởi áo khoác buộc tạm ngang hông để tiếp tục phần biểu diễn của mình.

Ti Ti – Cựu trưởng nhóm HKT bị rách quần khi đi diễn ở một buổi tiệc. 

Ti Ti – Cựu trưởng nhóm HKT bị rách quần khi đi diễn ở một buổi tiệc.

Hành động này của Ti Ti không hề bị chê trách mà lại được cư dân mạng khen nức nở bởi cách khắc phục khôn khéo. Đồng thời, ai nấy đều rất thích thú với biểu cảm của anh: 'Ti Ti HKT nhảy rách quần ngượng ngùng nhưng vẫn quẩy cực nhiệt nha. Má ôi thấy mẻ ngại ngại mà thấy cưng'.

Thế hệ 8X, 9X khó có thể quên cái tên HKT - nhóm nhạc từng làm mưa, làm gió thời điểm những năm 2000 với 3 thành viên mang phong cách rất 'dị': TiTi - Hồ Gia Hùng - Lý Tuấn Kiệt. HKT đã trải qua nhiều biến động trong suốt quá trình hơn 10 trước khi chính thức tan rã vào cuối năm 2018. 

Sau khi rời nhóm HKT, Ti Ti đã khiến khán giả phải ngỡ ngàng khi lột xác hoàn toàn với phong cách chuẩn trai đẹp, không quá lố như thời còn hoạt động trong HKT. 

Sự lột xác đầy ngoạn mục của Ti Ti. 

Sự lột xác đầy ngoạn mục của Ti Ti.

Hiện tại, nam ca sĩ còn tham gia một số chương trình truyền hình, hợp tác cùng nữ diễn viên Nhật Kim Anh kinh doanh về lĩnh vực mỹ phẩm.

Sau khi quyết định rời nhóm và hoạt động solo, Ti Ti cũng cho cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên vào năm 2019 nhưng không gây được tiếng vang. Tuy nhiên, anh vẫn tích cực chạy những show diễn nhỏ bên cạnh công việc kinh doanh.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của HKT tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi