Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Tlinh chơi chữ quá dễ thương khiến Wowy 'xém biết yêu'

Không hổ danh là 'át chủ bài' của đội Suboi - Tlinh tỏa sáng 'giật' trọn spotlight trong phần thi của mình.

Rap Việt tập 9 chính thức lên sóng khán giả vào tối 26/9, đây chính là phần thi đối đầu của các chiến binh trong đội Suboi. Không phụ sự mong đợi của những khán giả yêu mến chương trình, các thành viên trong team Subi đã cống hiến cho khán giả những phần thi vô cùng ấn tượng, 'đã tai'. 

Tlinh chơi chữ quá dễ thương khiến Wowy 'xém biết yêu' 0

Ban đầu theo 'thính' của chương trình, Tlinh sẽ đối đầu 'khốc liệt' với Tage, nhưng thật sự thì nữ rapper lại được ghép cặp với Hà Quốc Hoàng và AK49. Ngoài 2 đối thủ nặng kí, Tlinh còn va phải chủ đề cực 'khó nuốt' đó là hiện tượng thời tiết từ nắng chuyển sang mưa kèm theo beat nhạc vô cùng thử thách.

Đưa ra nhận định cho phần thi lần này của bộ ba, Suboi cho biết: 'Các bạn bắt buộc phải thật sáng tạo bởi vì beat rất đều, các bạn có thể dùng nhiều kỹ năng như viết nhạc, kỹ năng rap, xử lý giọng của mình nữa. Suboi muốn thấy các bạn bước ra khỏi vùng an toàn của mình'. 

Thông qua bản hit nổi tiếng Tình thôi xót xa, cả ba đã thể hiện được phiên bản mới mang tên Tình... hình thời tiết, khuấy động sân khấu rất tốt, làm người nghe phải xuýt xoa vì sự kết hợp quá nuột.

Có lẽ là thành viên nữ duy nhất trong đội nên Tlinh được 'ưu ái' thể hiện phần nhiều hơn tài năng của mình. Chính điều này đã khiến HLV Karik còn cho rằng có sự thiên vị dành cho Tlinh khi cô nàng chiếm trọn spotlight trong màn trình diễn. 

Tlinh chơi chữ quá dễ thương khiến Wowy 'xém biết yêu' 1

Tuy nhiên, Suboi đã phản bác và khẳng định cô không 'nhúng tay' mà hoàn toàn do kỹ năng của các thí sinh. Giám khảo Rhymastic cũng thừa nhận, ở mỗi phần thi đều có thời lượng riêng công bằng cho các thí sinh nên sẽ không có sự thiên vị mà là do kỹ năng của các bạn có sự chênh lệch. 

Nhờ cách reo vần vô cùng 'chất' của mình mà Tlinh không chỉ được giám khảo mà cũng khiến Trấn Thành 'mê' vì cách gieo vần quá đỉnh'.

Tlinh chơi chữ quá dễ thương khiến Wowy 'xém biết yêu' 2

Cụ thể câu rap 'Không có áo mưa nên đành thôi phải về.. nhà, nghỉ' của Tlinh đã làm mọi người rất thích thú. Đặc biệt HLV Wowy còn phải thốt lên 'Dễ thương quá à. Làm Wowy sém biết yêu luôn nha... Như là hoa mặt trời vậy làm mình chỉ biết say đắm ngắm nhìn hoài'. Có vẻ như Wowy cũng 'đổ gục' trước tài năng xuất sắc của nữ chiến binh đội Suboi. 

Tlinh chơi chữ quá dễ thương khiến Wowy 'xém biết yêu' 3

Tlinh chơi chữ quá dễ thương khiến Wowy 'xém biết yêu' 4

Tlinh chơi chữ quá dễ thương khiến Wowy 'xém biết yêu' 5

Dù không được lựa chọn nhưng AK49 và Hà Quốc Hoàng cũng dành những lời chúc cho Tlinh và mong người chị của mình có thể làm nên chuyện tại Rap Việt. 

Góp ý cho Tiin