Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Tlinh đáp trả khi bị hỏi 'được Suboi - Trấn Thành thiên vị, bạn trai viết hộ bài hát'

Tlinh cho rằng, nếu có tư duy và có góc nhìn, cảm nhận về âm nhạc, khán giả sẽ biết ngay đâu là bài viết hộ, đâu là bài tự sáng tác.

Trong vòng đối đầu của team Suboi tại Rap Việt, Tình... hình thời tiết của Tlinh - Hà Quốc Hoàng - AK49 với giai điệu độc đáo, cuốn hút và đậm cá tính đã gây chú ý với khán giả. Trong đó, cái tên Tlinh trở thành từ khóa được tìm kiếm liên tục trên mạng xã hội. Tlinh là ai mà có thể sáng tác được những ca khúc gây thương nhớ và ấn tượng đến thế?

Qua một chia sẻ mới đây, Tlinh cho biết cái khó của vòng thi này là cô và AK49, Hà Quốc Hoàng ở 3 nơi khác nhau, người ở Đà Lạt, người ở TP HCM còn cô ở Hà Nội. Việc tập luyện khớp lời và hát sao cho mượt mà không hề dễ dàng. May mắn là cuối cùng phần thể hiện của các thí sinh cũng khá tốt và hiệu quả.

Tlinh, Hoàng Quốc Huy và AK49 tại vòng đối đấu Rap Việt

Tlinh, Hoàng Quốc Huy và AK49 tại vòng đối đấu Rap Việt

Tuy nhiên, sự xuất sắc của Tlinh cũng gây ra nhiều ý kiến trái chiều, ví dụ có bình luận nói rằng, Tlinh nhận được sự trợ giúp từ MCK. Đối mặt với câu hỏi này, thí sinh 20 tuổi thẳng thắn đáp trả 'không' và khẳng định 'nếu có tư duy và có góc nhìn, cảm nhận về âm nhạc sẽ biết ngay đâu là bài viết hộ, đâu là bài tự sáng tác'.

Nói về việc được cả HLV Suboi lẫn MC Trấn Thành thiên vị khi được đưa cho một đoạn beat, xếp số thứ tự dễ gây ấn tượng và được giới thiệu nhiều hơn so với các thí sinh khác, Tlinh khẳng định cô không thấy mình nhận được bất cứ sự thiên vị nào.

Cô gái 20 tuổi thường bị cho là nhận được nhiều ưu ái từ HLV

Cô gái 20 tuổi thường bị cho là nhận được nhiều ưu ái từ HLV

Tlinh đáp trả khi bị hỏi 'được Suboi - Trấn Thành thiên vị, bạn trai viết hộ bài hát' 2

Phần thi của Tlinh - Hà Quốc Hoàng - AK49: Tình... hình thời tiết

Về việc được MC Trấn Thành giới thiệu nhiều và ấn tượng, cô cho rằng đó là do sự thể hiện của bản thân tốt trên sân khấu và nhiều cảm xúc nên phần nào tác động đến người đàn anh. Đối với việc không nhận được nón vàng, theo TLinh, mỗi HLV đều nhắm trước những cái tên có thể cứu. Do đó, cô không có nhận xét gì vì đây là chiến thuật của mỗi HLV. 

>> Xem thêm: Tlinh chơi chữ quá dễ thương khiến Wowy 'xém biết yêu'

Góp ý cho Tiin