Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tố My bất ngờ nhận nút Bạc Youtube chỉ sau 18 tập ‘Friday with Bolero’

Đây là cột mốc vô cùng ý nghĩa với một nữ ca sĩ bolero luôn dành tâm huyết cho dòng nhạc này và mang nó đến gần với khán giả trẻ.

Friday with Bolero là dự án đặc biệt mà Tố My đã đặt nhiều tâm huyết và ấp ủ thực hiện suốt 1 năm qua được phát hành vào 20 giờ thứ sáu hàng tuần trên kênh Tố My Offical. Những bài hát được tuyển chọn trong dự án này đều là những ca khúc bolero kinh điển, được công chúng đón nhận qua nhiều năm. Ngoài ra còn rất nhiều ca khúc bolero, mang âm hưởng dân ca Nam Bộ hoàn toàn mới được chắp bút bởi các nhạc sĩ.

Trải qua 18 tập, nhiều ca khúc trong dự án đã cán mốc triệu view, trong đó đáng chú ý nhất là bản song ca 'Thương con chốt sang sông' của Tố My và Xuân Hòa được rất nhiều khán giả yêu thích với hàng ngàn bản cover trên mạng và được các ca sĩ trẻ biểu diễn bên ngoài. 

Tố My bất ngờ nhận nút Bạc Youtube chỉ sau 18 tập ‘Friday with Bolero’ 0

Trong đêm nhạc, các fan cũng bí mật mang hoa, bánh kem và quà để chúc mừng ‘ngọc nữ bolero' đạt nút Bạc. Điều này khiến nữ ca sĩ vô cùng bất ngờ và xúc động.

Tố My bất ngờ nhận nút Bạc Youtube chỉ sau 18 tập ‘Friday with Bolero’ 1

Tố My bất ngờ nhận nút Bạc Youtube chỉ sau 18 tập ‘Friday with Bolero’ 2

Chia sẻ về cột mốc này, Tố My cho biết: ‘My thực sự rất hạnh phúc vì kênh YouTube của My dù được lập cách đây 5 năm nhưng trước đây không tập trung chăm sóc cũng như đăng tải nhiều sản phẩm nhiều nên lượt tương tác không nhiều.

Thời gian qua, My nhận thấy rằng để đưa dòng bolero đến với khán giả một cách rộng rãi, đặc biệt là khán giả trẻ thì mình phải phát triển cả YouTube. Và việc Friday with Bolero phát hành đều đặn trên kênh YouTube của Tố My đã trở thành một ‘điểm hẹn' của My và khán giả vào thứ 6 hằng tuần đồng thời mang đến cho My một món quà ngoài mong đợi'. 

Tố My bất ngờ nhận nút Bạc Youtube chỉ sau 18 tập ‘Friday with Bolero’ 3

‘Ngọc nữ bolero' cũng không quên gửi lời cảm ơn đến khán giả, những người đã yêu thương và đồng hành cùng cô suốt thời gian qua, đặc biệt là với dự án Friday with Bolero. Có thể nói, Tố My là một trong số ít ca sĩ trẻ kiên trì theo đuổi dòng nhạc bolero và miệt mài sáng tạo để đưa dòng nhạc này đến với nhiều người nghe, đặc biệt là đối tượng khán giả trẻ. 

Tố My bất ngờ nhận nút Bạc Youtube chỉ sau 18 tập ‘Friday with Bolero’ 4

Xem thêm: Tố My hạnh phúc khi về quê làm từ thiện cùng Quang Lê và học trò

Giúp Tiin sửa lỗi