Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tố My hạnh phúc khi về quê làm từ thiện cùng Quang Lê và học trò

Quang Lê

Cuối tuần qua, Tố My đã ‘rủ rê’ Quang Lê cùng các học trò trong Thần tượng bolero và Thử tài siêu nhí thực hiện 2 đêm nhạc kết hợp trao quà từ thiện trên quê hương Đà Nẵng.

Tố My, Quang Lê cùng các học trò đã tổ chức đêm nhạc Thương về xứ Quảng để gây quỹ cho chuyến đi từ thiện tại miền Trung. 

Tố My hạnh phúc khi về quê làm từ thiện cùng Quang Lê và học trò 0

Toàn bộ số tiền thu được tại đêm nhạc được chia ra để phát quà từ thiện cho bà con tại 2 điểm là chùa Phước Thạnh (Đại Lộc, Quảng Nam) và huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng. Mỗi điểm gồm 300 suất quà với nhu yếu phẩm và tiền mặt. Riêng chị em Tố My, Tố Ny và các fan đã ủng hộ thêm 30 triệu đồng tiền mặt cộng với 15 triệu tiền quà tặng, nhu yếu phẩm.

Tố My hạnh phúc khi về quê làm từ thiện cùng Quang Lê và học trò 1 

Tố My hạnh phúc khi về quê làm từ thiện cùng Quang Lê và học trò 2 

Đích thân ‘ngọc nữ bolero' cùng các nghệ sĩ đã đi đến các điểm thăm hỏi và trao quà cho bà con. Là người con của quê hương miền Trung nên đi đến đâu, Tố My cũng nhận được sự yêu mến của người dân. Những cái bắt tay, ôm hôn thắm thiết của bà con khiến nữ ca sĩ vô cùng xúc động. 

Cũng chính vì thế mà đêm diễn phục vụ cho bà con huyện Hòa Vang (Đà Nẵng) với sự góp mặt của nghệ sĩ Quang Lê, Tố My, Dương Ngọc Thái, Tố Ny.... cùng các học trò của Tố My trong 2 chương trình Thần tượng bolero và Thử tài siêu nhí, các anh em trong ban nhạc T&T đến từ TP.HCM đã thu hút rất đông khán giả đến xem. 

Tố My hạnh phúc khi về quê làm từ thiện cùng Quang Lê và học trò 3

Đêm nhạc diễn ra trong không khí ấm áp. Sự xuất hiện của các nghệ sĩ với những tiết mục ca nhạc trẻ và bolero đã khiến bà con nhiệt tình ủng hộ với những tràng pháo tay. 

Đến hơn 23 giờ đêm, rất đông khán giả vẫn nán lại để xem và không chịu ra về. ‘Ngọc nữ bolero' được các fan nhí lẫn người lớn vây kín để chụp ảnh và phải rất khó khăn mới có thể ra về. 

Tố My hạnh phúc khi về quê làm từ thiện cùng Quang Lê và học trò 4

Với Tố My, khi xa quê lập nghiệp có được chút thành công, ‘ngọc nữ ‘ luôn nghĩ về quê hương và mong muốn mang đến niềm vui cũng như những món quà chia sẻ với bà con khó khăn ở quê.

Tố My hạnh phúc khi về quê làm từ thiện cùng Quang Lê và học trò 5

Tố My cho biết tình cảm của người dân khiến cô vô cùng xúc động. ‘Ngọc nữ' mong sẽ có thêm nhiều đêm nhạc hơn nữa để phục vụ cho bà con trên quê hương mình. 

Xem thêm: Lần đầu tự tổ chức show tại miền Tây, 'ngọc nữ bolero' Tố My gặp rắc rối vì...

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Quang Lê tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi