Tiin.vn trên Facebook

Tóc Tiên được xác nhận sẽ biểu diễn trong đêm nhạc có Momoland và Monsta X

Tóc Tiên sẽ là nghệ sĩ khách mời đầu tiên đại diện Việt Nam biểu diễn cùng các nghệ sĩ Hàn Quốc gồm Momoland và Monsta X tại V HEARTBEAT LIVE ngày 31.8.

Sự kiện V HEARTBEAT LIVE đang thu hút sự chú ý của công chúng, khi lần đầu tiên, đêm nhạc tôn vinh các nghệ sĩ có ca khúc nằm trong top đầu BXH âm nhạc Việt Nam được tổ chức tại TP.HCM. Đặc biệt, đây còn là nơi các Kpop fan có cơ hội gặp gỡ thần tượng của mình trực tiếp. Theo kế hoạch, mỗi tháng sẽ có một đêm nhạc được tổ chức và sẽ có ít nhất 1 nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc tham gia biểu diễn.

Nếu như đêm nhạc đầu tiên có sự góp mặt của các chàng trai nhà YG - Winner và khách mời đặc biệt Jung Hae In - nam chính trong phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi, tháng 7 là nhóm nữ của 'nữ hoàng fancam' Hani - EXID và 'tân binh khủng long' The Boyz, thì tháng 8, Momoland và Monsta X sẽ lần đầu tiên biểu diễn trên sân khấu tại Việt Nam. Thông tin này đã khiến các fan của hai nhóm vô cùng mừng rỡ và háo hức.

Dàn nghệ sĩ Việt Nam tham dự chương trình tháng 8 cũng đang được chờ đợi từng giây phút. Sáng nay, 9/8, BTC đã công bố nghệ sĩ Việt đầu tiên, chính là nữ ca sĩ Tóc Tiên. Cô mới trở lại làng nhạc bằng một sản phẩm kết hợp chung với Hoàng Touliver - một ca khúc ballad buồn với thông điệp dù có những sóng gió trong tình cảm cũng đừng lãng quên những phút giây ngọt ngào.

Tóc Tiên được xác nhận sẽ biểu diễn trong đêm nhạc có Momoland và Monsta X 0

Dù BTC chưa tiết lộ về tiết mục của nữ ca sĩ, nhưng các fan yêu mến Tóc Tiên đều hi vọng #CATENA sẽ được vang lên trên sân khấu này. Tóc Tiên cũng đang được hy vọng sẽ mang đến màn biểu diễn thật chất lượng, không thua kém gì các nghệ sĩ Hàn Quốc.


 

MV #CATENA - Tóc Tiên

Bên cạnh đó, chương trình hứa hẹn sẽ có rất nhiều tiết mục đáng mong chờ khác, đặc biệt là sân khấu comeback của nghệ sĩ Việt

===> Xem thêm: Sau nhiều lần hợp tan, cuối cùng Tóc Tiên cũng nhận được lời cầu hôn của Hoàng Touliver?

Góp ý cho Tiin