Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Top 10 MV lyrics Kpop được xem nhiều nhất: Black Pink chiếm thế thượng phong vì fan quá 'vã'

Bên cạnh các MV chính thức thì các video lyrics cũng rất được người hâm mộ ưa thích 'cày' view

Khi muốn biết các phần hát của các thành viên, hay cần hiểu lời dịch của các ca khúc, người hâm mộ sẽ tìm đến các MV lyrics của các nghệ sĩ, nhiều khi video lời bài hát còn có lượt view 'khủng' hơn cả MV chính thức của nhóm.

Dưới đây chính là 10 MV lyrics được xem nhiều nhất của Kpop của các girl group và nghệ sĩ nữ, và Black Pink tiếp tục chứng minh vị thế của 'Nữ hoàng Youtube' khi có đến 9/10 vị trí thuộc về nhóm nhạc nhà YG, chiến thắng 'mười phân vẹn mười' của nhóm chỉ bị phá vỡ bởi 'hiện tượng Kpop' năm 2018.

Vị trí đầu tiên thuộc về Forever Young của Black Pink với 102,7 triệu view chỉ trong gần 2 năm ra mắt. Ca khúc này không phải là bài hát chủ đề của mini album đầu tiên Square Up, nhưng nó lại được lòng người hâm mộ hơn cả vì giai điệu sôi động, lời bài hát bắt tai. Đặc biệt đây là bài hát duy nhất của các cô gái nhà Hắc Hường không có câu hát biểu tượng 'Black Pink in your area' mà thay bằng 'Black Pink is the revolution!'. 

Bài hát được đề cử cho Song of the Year – Tháng 6 tại Gaon Chart Music Awards năm 2019. Tính đến nay, bài hát đã vượt 40 triệu người nghe trên Spotify.

MV lyric Forever Young - Black Pink 

MV lyrics thứ hai thuộc về So Hot bản remix của nhóm Black Pink tại SBS Gayo Daejeon cuối năm 2017. So Hot vốn là bản hit đình đám 2007 của Wonder Girls, nhưng qua tay của Black Pink các cô gái đã thổi một làn gió mới vào bài hát cho nó trở nên hiện đại, trendy hơn.

Thay vì chỉ đơn giản là cover lại ca khúc thì nhóm nhạc nhà YG biến nó thành phiên bản của riêng mình. Hiện nay bản lyric So Hot của Black Pink đã thu về hơn 70 triệu lượt xem.

MV lyric So Hot - Black Pink 

Siêu hit giúp Black Pink ghi tên vào danh sách các nghệ sĩ sở hữu MV tỉ view trên Youtube là Ddu-du-ddu-du vào tháng 11/2019, đây cũng là music video đầu tiên của một nhóm nhạc Kpop làm được điều này.

Ca khúc đã giành được 11 cup trên các sân khấu âm nhạc cùng vô số giải thưởng lớn nhỏ khác. MV lyrics của nhóm do người hâm mộ tạo nên cũng đạt gần 58 triệu view. 

MV lyric Ddu-du-ddu-du - Black Pink  

Vị trí thứ 4 là video lời bài hát của Kiss and Make Up - màn hợp tác xuyên lục địa giữa Black Pink và Dua Lipa đã vượt 55 triệu view chỉ sau 1 năm ra mắt. Đây không chỉ là bản hit được nghe nhiều nhất trên Spotify của các cô gái nhà Hắc Hường với hơn 220 triệu stream mà còn là bài hát giúp nhóm ghi tên mình trên Billboard Hot 100. Một phiên bản lyric khác cũng 'chiễm chệ' tại vị trí số 6 với gần 46 triệu lượt xem.

MV lyric Kiss and Make Up - Black Pink ft Dua Lipa

Ca khúc b-side của Black Pink là Really nằm trong mini album Square Up nắm giữ thứ hạng số 5 với 51,3 triệu view. Bài hát là lời nhắn của cô gái tới chàng trai rằng nếu 'thích thì nhích', hãy dùng hành động chứng minh chứ đừng nói những lời xa hoa, sáo rỗng. 

MV lyric Really - Black Pink

Chuỗi bất bại của Black Pink tiếp tục kéo dài khi một Mega hit khác của nhóm là As If It's Your Last có Mv lyrics được xem nhiều thứ 7 của trong các nhóm nhạc nữ của Kpop. 

Bài hát được viết bởi nhà sản xuất nổi tiếng Teddy và đạt được nhiều thành tích khi đứng đầu bảng xếp hạng World Digital Songs của Billboard và đứng vị trí thứ ba trên Gaon Digital Chart.

MV lyric As If It's Your Last - Black Pink

Momoland chính là nhóm nhạc đã chặn đứng chuỗi chiến thắng của Black pink lại bằng bản hit lớn nhất sự nghiệp nhóm năm 2018 - Bboom Bboom với 36 triệu view trong MV lyrics. 

Bài hát đã được đề cử vị trí đầu tiên trong chương trình âm nhạc Inkigayo trong 12 tuần liên tiếp. Video âm nhạc chính thức đã đạt được hơn 416 triệu lượt xem trên YouTube. Với hơn 100 triệu lượt nghe, đây là bài hát của nhóm nhạc nữ đầu tiên giành được chứng nhận Bạch kim từ Bảng xếp hạng âm nhạc Gaon. 

MV lyric Bboom Bboom - Momoland

Là thành viên đầu tiên mở đường solo của Black Pink nên Jennie rất được ưu ái đầu tư về mọi mặt tuè bài hát do nhà tạo hit lừng danh Teddy sáng tác, trang phục cả chục bộ quay MV, đâu đâu cũng là hàng hiệu,...nhờ vậy mà hiện tại MV chính thức của nữ ca sĩ đã đạt hơn 400 triệu view  và gần 7 triệu like trên YouTube.

Nhưng không chỉ video music đạt được thành tích đáng nể này mà MV lyric của bài hát cũng đạt gần 36 triệu lượt xem. Đây cũng là video lời bài hát được xem nhiều thứ 9 trong số các girl group, nghệ sĩ nữ của Kpop.

MV lyrics Solo - Jennie (Black Pink)

Vị trí số 10 cũng thuộc về Black Pink với ca khúc 'Kick It'. Mang giai điệu hiphop điện tử dễ nghe, sôi động nên MV lyrics cũng nhanh chóng đạt 34 triệu view sau 1 năm ra mắt. 

 MV lyrics Kick It - Black Pink

Có một sự thật là dù Black Pink vô cùng hot ở thị trường âm nhạc nhưng việc nhóm rất lâu mới comeback và khi trở lại thì lại phát hành quá ít ca khúc khiến người hâm mộ mỗi khi nhớ nhóm phải 'cày đi cày lại' các bài hát khiến không chỉ MV chính thức mà cả video lyrics cũng lên view 'ầm ầm'.

Mong rằng trong mùa hè này, Black Pink sẽ quay lại và khuấy đảo làng nhạc, tiếp tục phá vỡ các kỷ lục, viết tên nhóm lên các bảng vàng thành tích khác nhau.

Giúp Tiin sửa lỗi