Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

T.O.P (BIGBANG) 'thả thính' một đoạn ca khúc mới, nam ca sĩ sắp chính thức comeback?

Nhiều người hâm mộ cho rằng T.O.P sắp chính thức 'comeback' bằng một sản phẩm âm nhạc mới.

Đầu tháng 6, nam ca sĩ T.O.P kết thúc nghĩa vụ quân sự với vai trò lính phục vụ cộng đồng, anh lặng lẽ xuất ngũ, tránh sự chú ý của báo giới. Kể từ sau bê bối sử dụng cần sa, T.O.P hoàn toàn im ắng, chưa có động thái trở lại showbiz. 

Thế nhưng, mới đây, trên SNS, T.O.P bất ngờ đăng tải một clip khoe chất giọng trầm ấm vốn đã trở thành thương hiệu của mình. Qua clip, một đoạn giai điệu của ca khúc cũng đã được tiết lộ. 

Ngay lập tức, đoạn clip này đã trở thành tâm điểm chú ý của đông đảo cư dân mạng. Fan 'phát sốt' vì cho rằng thần tượng sắp chính thức 'comeback' và đây có thể là màn 'thả thính' cho sản phẩm solo mới của nam ca sĩ.

T.O.P sắp cho ra sản phẩm solo mới? 

T.O.P sắp cho ra sản phẩm solo mới?

Cách đây vài ngày, mạng xã hội bỗng bất ngờ xuất hiện tin đồn T.O.P sẽ rút lui khỏi showbiz khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang.

Tin đồn bắt nguồn khi nam ca sĩ đăng một bức tranh nổi tiếng lên Instagram, một cư dân mạng đã để lại bình luận không mấy tích cực: 'Đừng bao giờ nghĩ đến việc quay lại ngành giải trí nữa. Ngừng đăng ảnh lên Instagram và tự nhìn lại bản thân đi'. Ngay lập tức, rapper của BIGBANG đáp trả: 'Vâng! Chúa ơi! Tôi cũng không nghĩ là mình sẽ quay lại đâu. Nhìn mấy bức ảnh động vật mà xem'. Tuy nhiên, sau một thời gian, bình luận này đã bị xóa khỏi bài đăng.

T.O.P đáp trả lại cư dân mạng rằng anh không có ý định quay lại với showbiz. 

T.O.P đáp trả lại cư dân mạng rằng anh không có ý định quay lại với showbiz.
Giúp Tiin sửa lỗi