Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

T.O.P (BIGBANG) tuyên bố sẽ không comeback ở Hàn Quốc: 'Mọi người chỉ là kẻ độc ác'

Với tuyên bố này của T.O.P, BIGBANG sẽ có tương lai như thế nào?

Vài năm trở lại đây là khoảng thời gian tăm tối đối với BIGBANG,  Knet cho rằng họ sẽ không có tương lai tốt đẹp. Sau scandal chấn động đến mức phải giải nghệ của Seungri, các thành viên G-Dragon, Taeyang, Daesung đồng loạt nhập ngũ, BIGBANG 'đóng băng' hoạt động tưởng như không còn đường trở lại. Mới đây khi các thành viên đã xuất ngũ, G-Dragon có hoạt động đầu tiên và BIGBANG chính thức biểu diễn tại lế hội âm nhạc lớn nhất thế giới Coachella, người hâm mộ mới thở phào nhẹ nhõm, hi vọng về màn comeback hoàng tráng của thần tượng. 

Nhưng cách đây ít giờ, T.O.P (BIGBANG) đã có chia sẻ gây hoang mang vô cùng. Cụ thể, nam rapper đã livestream trên trang cá nhân, với mái tóc dài, bộ dạng phờ phạc, T.O.P khiến người hâm mộ không khỏi xót xa. Điều đặc biệt, T.O.P còn có thông báo sẽ không hoạt động ở Hàn Quốc. 

T.O.P (BIGBANG) tuyên bố sẽ không comeback ở Hàn Quốc: 'Mọi người chỉ là kẻ độc ác' 0 

Nam rapper chia sẻ lý do để anh thực hiện buổi livestream ngày hôm nay là chỉ muốn cho người hâm mộ biết anh đang dự định làm gì. T.O.P nói: 'Tôi chỉ muốn cho mọi người thấy khía cạnh này của tôi. Tôi không nghĩ mọi người biết chính xác tôi dự định làm gì, đó là lý do tôi livestream để trò chuyện với các bạn'. 

T.O.P (BIGBANG) tuyên bố sẽ không comeback ở Hàn Quốc: 'Mọi người chỉ là kẻ độc ác' 1 

Sau đó anh chàng khiến mọi người bất ngờ khi thông báo: 'Tôi sẽ không comeback ở Hàn Quốc. Tôi chỉ không muốn quay lại con đường nghệ thuật này. Những người xung quanh tôi họ không ủng hộ tôi. Mọi người chỉ toàn là những kẻ độc ác'. 

Với động thái này, T.O.P ngầm thông báo BIGBANG sẽ chỉ trở lại ở Coachella mà sẽ không ra album mới tại Hàn Quốc? Liệu anh chàng có tiếp bước Seungri tuyên bố giải nghệ sau loạt scandal chấn động của bản thân và những anh em trong nhóm? 

T.O.P (BIGBANG) 

T.O.P (BIGBANG)

Vào năm 2017, T.O.P dính cáo buộc dùng chất cấm tại nhà riêng vào khoảng năm 2016, sau đó là loạt ồn ào với bạn gái cũ Han Seo Hee. Nam rapper đã bị kết án 2 năm tù treo, bị chuyển sang trung tâm phục vụ cộng đồng. Khoảng thời gian đó, T.O.P bị Knet chỉ trích gay gắt, mắng chửi thậm tệ, yêu cầu nam rapper rời khỏi Kbiz.

Giúp Tiin sửa lỗi