Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Touliver tung teaser ‘nhá hàng’ cho ca khúc mới, khán giả bất ngờ với tạo hình của rapper Binz

Từ một anh chàng ‘chất lừ’ bất ngờ lột xác thành một kẻ mang phong cách của dân chơi, liệu rằng Binz sẽ cùng với Touliver mang đến điều bất ngờ gì cho khán giả?

Những người yêu âm nhạc Việt Nam có lẽ không còn quá xa lạ với phong cách âm nhạc đặc biệt của team Touliver và rapper Binz. Cứ mỗi lần ‘trình làng' sản phẩm mới, những chàng trai này lại ghi điểm trong lòng khán giả bởi sự độc đáo và dấu ấn riêng của mình.

Touliver tung teaser ‘nhá hàng’ cho ca khúc mới, khán giả bất ngờ với tạo hình của rapper Binz 0 

Binz hóa thành 'tay anh chị' trong MV mới 

Binz hóa thành 'tay anh chị' trong MV mới

Và lần này cũng không ngoại lệ, dù mới chỉ tung ra một đoạn ngắn trong MV, thế nhưng ‘đứa con tinh thần' của Hoàng Touliver và Binz vẫn khiến khán giả bất ngờ bởi sự chất lừ và cũng không kém phần lầy lội.

MV cực chất và không kém phần lầy lội 

MV cực chất và không kém phần lầy lội

Đặc biệt, trong MV mới này, khán giả sẽ quên hẳn hình ảnh ‘bad boy' lạnh lùng thường thấy của Binz. Thay vào đó là một anh chàng với phong cách hoài cổ biểu diễn trên nền nhạc dân ca trữ tình pha lẫn chút cải lương.

Teaser ca khúc mới của Hoàng Touliver

Mặc dù đến ngày 12/5 ca khúc mới được ra mắt, thế nhưng đã có rất nhiều lời bình luận về sản phẩm mới có phần ‘lầy lội' này. Cùng chờ xem trong lần trở lại này team Touliver sẽ tạo nên điều khác biệt như thế nào nhé!  

Giúp Tiin sửa lỗi