Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trà My, Trang Pháp thân thiết bên Thu Minh, nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm cho thí sinh

Thu Minh

Các nghệ sĩ có những khoảnh khắc thân thiết bên nhau khi cùng tham gia vòng tuyển sinh tại TP HCM.

Trà My, Trang Pháp thân thiết bên Thu Minh, nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm cho thí sinh 0

Mới đây, vòng Audition của chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc Steps2fame tiếp tục diễn ra tại TP.HCM. Ngày thi diễn ra từ sáng sớm nhưng các thí sinh lẫn bộ tứ giám khảo quyền lực của chương trình (Thu Minh, Hoàng Touliver, bộ đôi Producer tài năng đến từ Hàn Quốc - Krazy Park và Eddy S) đều có mặt với tinh thần tràn đầy năng lượng. MC Quốc Bảo đảm nhận vai trò kết nối với các thí sinh trong lúc đợi vào thi.

Trà My, Trang Pháp thân thiết bên Thu Minh, nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm cho thí sinh 1

Điều đặc biệt ở vòng Audition TP.HCM là sự xuất hiện của hai gương mặt ca sĩ trẻ sở hữu nhiều ca khúc được giới trẻ yêu thích là Trà My Idol và Trang Pháp. Họ đã có những chia sẻ gần gũi đến các thí sinh đúc kết từ những kinh nghiệm của bản thân khi tham gia các sân chơi âm nhạc, truyền hình thực tế trước đây.

Trà My, Trang Pháp thân thiết bên Thu Minh, nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm cho thí sinh 2

Trà My và Trang Pháp có những khoảnh khắc thân thiết bên Thu Minh.

Trà My, Trang Pháp thân thiết bên Thu Minh, nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm cho thí sinh 3

Trà My Idol cho biết, cô cũng từng là một thí sinh và lúc đó, cô cũng như các bạn ngồi đây, nhiều ý tưởng và muốn thể hiện khả năng của mình đến tất cả mọi người. Nữ ca sĩ nhấn mạnh, nếu các bạn thực sự đam mê và muốn thành công thì đầu tiên cần phải tự tin để khám phá hết mọi giới hạn của bản thân. Tại Việt Nam Idol, dù không phải là người đạt vị trí cao nhất nhưng điều mà Trà My học được đó là trải nghiệm quý giá mà cô không thể có được nếu không tham gia.

'Đôi khi các bạn đến được cái vị trí cao nhất đi chăng nữa, nhưng mà trên quãng đường theo đuổi nghệ thuật của mình, mình không có sự bứt phá thì mình cũng sẽ bị ngừng lại. Cho nên nếu đã tham gia một cuộc thi nào đó, khi có cơ hội thể hiện mình thì các bạn hãy thể hiện hết những gì mình có và sau đó khán giả sẽ tự đón nhận mình' - nữ ca sĩ chia sẻ.

Trà My, Trang Pháp thân thiết bên Thu Minh, nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm cho thí sinh 4

Với Trang Pháp, cô nhận định, các bạn trẻ bây giờ có rất nhiều điều kiện tốt để hội nhập với nền âm nhạc thế giới cho nên tư duy âm nhạc của các bạn cũng rất văn minh, mới mẻ. Cô cũng ngồi nói chuyện với một số bạn thí sinh để tư vấn về chuyên môn trong việc chọn bài, hay bản lĩnh sân khấu khi biểu diễn sao cho thuyết phục ban giám khảo trong 2 phút ngắn ngủi.

Nữ ca sĩ nhìn nhận rằng, giám khảo Thu Minh là người rất tình cảm, sẵn sàng thị phạm hướng dẫn chi tiết để các thi sinh thể hiện tốt nhất khía cạnh thanh nhạc của họ, nhưng cũng sẽ rất nghiêm khắc trong việc chọn lựa nên các bạn phải thực sự tập trung vào phần thi của mình.

Trà My, Trang Pháp thân thiết bên Thu Minh, nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm cho thí sinh 5

Có trường hợp thí sinh chọn bài chưa hợp quãng giọng, Thu Minh nhanh chóng đề nghị các bạn chuyển bài hay khuyến khích những ca khúc có tiết tấu hơn để họ khoe khả năng biểu diễn hình thể cũng như cảm nhạc.

Trà My, Trang Pháp thân thiết bên Thu Minh, nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm cho thí sinh 6

Nữ giám khảo cũng khá ấn tượng với trường hợp của một cô bé thí sinh 15 tuổi đến từ Đồng Nai. Sở hữu ngoại hình cùng giọng hát nhẹ nhàng, truyền cảm nhưng vẫn còn khá nhút nhát. Thu Minh đã tận tình chỉ ra những điểm yếu và thị phạm để thí sinh thể hiện lại một cách hoàn hảo hơn. 

Trà My, Trang Pháp thân thiết bên Thu Minh, nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm cho thí sinh 7

Hoàng Touliver cũng đưa ra nhiều lời khuyên cho thí sinh.

Trà My, Trang Pháp thân thiết bên Thu Minh, nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm cho thí sinh 8

Erik cũng xuất hiện trong chương trình với vẻ ngoài điển trai.

Trà My, Trang Pháp thân thiết bên Thu Minh, nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm cho thí sinh 9

Sau 2 vòng thi Audition tại Hà Nội và TP.HCM, ban giám khảo sẽ bước vào cuộc tranh luận để chọn ra top 16 đi tiếp với cuộc thi. Các thí sinh có khả năng nhất sẽ tham gia Vòng Thử Thách vào đầu tháng 4 tại Đà Lạt. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Thu Minh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi