Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trà Ngọc Hằng đẹp dịu dàng trong bộ áo bà ba, tham gia đêm nhạc kết nối yêu thương

Không xuất hiện trong những bộ cánh thời trang thường thấy, Trà Ngọc Hằng bất ngờ hóa thân thành thiếu nữ miền Tây chân chất và nhiệt tình tham gia đêm nhạc tại TPHCM.

Tham dự với vai trò là đại sứ của hội cũng như là ca sĩ trình diễn trong chương trình, Trà Ngọc Hằng lựa chọn xuất hiện với bộ áo bà ba của người miền Tây sông nước cùng mái tóc dài, mượt mà đúng ‘chất' quê hương. Nữ ca sĩ thời gian gần đây vốn tạo nhiều ấn tượng bởi phong cách thời trang sành điệu, cuốn hút thì nay lại tiếp tục gây bất ngờ khi trở lại với hình ảnh thôn quê dân dã đầy duyên dáng.

Trà Ngọc Hằng đẹp dịu dàng trong bộ áo bà ba, tham gia đêm nhạc kết nối yêu thương 0

Trong hậu trường sân khấu, Trà Ngọc Hằng bày tỏ niềm vui khi được hội ngộ nhiều anh chị em nghệ sĩ. Thời gian gần đây, sau khi tuyên bố trở lại showbiz và tham gia hoạt động ca hát, Trà Hằng có nhiều dịp góp mặt trong các show ca nhạc, qua đó cũng có mối thân quen và gắn bó với nhiều nghệ sĩ.

Nữ ca sĩ bày tỏ niềm vui khi được góp mặt trong những chương trình ca nhạc quy tụ đông đảo anh chị em trong nghề và khẳng định mỗi đêm diễn đều là một cơ hội để cô có thể học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm ca hát, trình diễn.

Trà Ngọc Hằng đẹp dịu dàng trong bộ áo bà ba, tham gia đêm nhạc kết nối yêu thương 1

Trình diễn nhạc phẩm ‘Chim trắng mồ côi' đậm chất quê hương cùng diễn viên Đức Long, cả hai đã có màn hóa thân thành cặp đôi yêu nhau đầy mùi mẫn và quyến luyến trên sân khấu. Không chỉ thể hiện giọng hát mượt mà, Trà Ngọc Hằng cũng để lại ấn tượng với khán giả tham dự đêm nhạc kết nối yêu thương qua sự chân thành và gần gũi. 

Trà Ngọc Hằng đẹp dịu dàng trong bộ áo bà ba, tham gia đêm nhạc kết nối yêu thương 2

Trà Ngọc Hằng đẹp dịu dàng trong bộ áo bà ba, tham gia đêm nhạc kết nối yêu thương 3

Trước đó, nhân dip kỷ niệm 30 năm lần này Trà Ngọc Hằng vinh dự được hội phụ nữ mời làm 'Đại sứ nhân ái' thứ 5 của hội. Với vai trò mới này, Trà Ngọc Hằng sẽ cùng tham gia kêu gọi mạnh thường quân đóng góp cũng như trực tiếp tham gia giúp đỡ những mảnh đời khó khăn - bà con nghèo ở các vùng sâu vùng xa và các mái ấm tình thương dưới sự bảo hộ của hội, xây dựng và thực hiện các hoạt động cộng đồng.

Trà Ngọc Hằng đẹp dịu dàng trong bộ áo bà ba, tham gia đêm nhạc kết nối yêu thương 4

Trà Ngọc Hằng được biết đến với vai trò ca sĩ, người mẫu và còn được khán giả yêu mến khi có một trái tim thiện nguyện gắn liền với những hoạt động ý nghĩa, có ích cho xã hội. Chân dài thường xuyên tham tổ chức các buổi từ thiện về các miền quê nghèo để tặng quà và san sẻ yêu thương với những hoàn cảnh gặp khó khăn, cũng chính những hành động đẹp này, Trà Ngọc Hằng luôn là mỹ nhân được khán giả trên khắp cả nước yêu mến.

Trà Ngọc Hằng đẹp dịu dàng trong bộ áo bà ba, tham gia đêm nhạc kết nối yêu thương 5

Xem thêm: Tung bộ ảnh thời trang cùng bé Sophia, Trà Ngọc Hằng nói gì khi con gái còn nhỏ đã diện đồ hiệu?

Góp ý cho Tiin