Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trà Ngọc Hằng: Hát nhạc Bolero không khó, lại dễ tìm sự chia sẻ

Tiếp tục với dự án Gọi tên bốn mùa - cover một loạt nhạc phẩm trữ tình Bolero, Trà Ngọc Hằng vừa tiếp tục cho ra mắt 2 nhạc phẩm mùa hè - Nỗi buồn hoa phượng và Phượng buồn.

Trước đó, Trà Ngọc Hằng đã cho ra mắt bản nhạc Hạ thương gồm audio và phiên bản MV quay trực tiếp tại phòng thu. Mới đây, cô tiếp tục giới thiệu 2 ca khúc còn lại trong chuỗi nhạc phẩm mùa hè thuộc dự án Gọi tên bốn mùa.

Cũng là những ca khúc nổi tiếng, gắn liền với sự thành công của nhiều giọng ca gạo cội, một lần nữa, Trà Ngọc Hằng cho thấy sự tự tin khi quyết định thể hiện lại Nỗi buồn hoa phượng và Phượng buồn. Từng khẳng định bản thân không gặp quá nhiều khó khăn khi chuyển dòng nhạc, không còn đi theo thể loại pop trẻ trung, Trà Ngọc Hằng thẳng thắn chia sẻ cô cũng không mất quá nhiều thời gian khi thu âm hai bài hát này.

Trà Ngọc Hằng: Hát nhạc Bolero không khó, lại dễ tìm sự chia sẻ 0 

'Hằng rất thoải mái khi thu âm 2 bản nhạc này vì đây đều là những nhạc phẩm gần như đã thuộc nằm lòng. Hằng cũng quan niệm nhạc bolero là thể loại dành cho mọi người, ai hát cũng đều có thể ra được chất riêng, vì vậy bản thân cũng không cố tạo ra áp lực khi hát lại những ca khúc bất hủ. Trái lại, Hằng còn hy vọng khi chọn hát những bản nhạc này, mình sẽ dễ chạm đến cảm xúc của khán giả hơn vì vốn dĩ đây đều là những ca khúc quen thuộc và đã được nhiều lớp thế hệ khán giả yêu mến'.

Trong một chương trình ca nhạc gần đây, Trà Ngọc Hằng cũng đã mạnh dạn thể hiện hai nhạc phẩm này trước công chúng và nhận được những phản hồi tích cực. Trà Ngọc Hằng cho biết đó chính là nguồn động viên to lớn để cô tiếp tục với con đường mình đang đi, đặc biệt là dòng nhạc trữ tình bolero đang theo đuổi.

Trà Ngọc Hằng: Hát nhạc Bolero không khó, lại dễ tìm sự chia sẻ 1

Nói về việc thời gian này đang hoạt động ca hát và đi theo dòng nhạc bolero trữ tình, Trà Ngọc Hằng cũng khẳng định đây là hướng đi phù hợp với bản thân trong thời gian tới, đặc biệt khi đã trở thành 'mẹ bĩm sữa'. 

Hiện tại, Trà Ngọc Hằng cũng đã lên kế hoạch để thực hiện những sản phẩm tiếp theo trong chuỗi ca khúc về mùa thu.

Giúp Tiin sửa lỗi