Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trà Ngọc Hằng tung single nhạc xuân, quyết tâm trở lại Vbiz

Trà Ngọc Hằng chính thức cho ra mắt single mới, là bản thu ca khúc 'Đón xuân này nhớ xuân xưa' để gửi tặng khán giả nhân dịp đầu năm, cũng là để đánh dấu sự trở lại của bản thân với âm nhạc.

Lựa chọn sáng tác rất nổi tiếng của nhạc sĩ Châu Kỳ, được rất nhiều giọng ca trứ danh thể hiện như ca khúc Đón xuân này nhớ xuân xưa là một quyết định có phần táo bạo của Trà Ngọc Hằng khi muốn tìm kiếm một bài hát để khẳng định và quay trở lại Vbiz. Tuy nhiên Trà Ngọc Hằng đã cho thấy sự biến hóa đầy bất ngờ của bản thân khi đến với dòng nhạc trước nay cô chưa thể hiện nhiều – dòng nhạc trữ tình bolero.

Nói về sự thay đổi này, Trà Ngọc Hằng bộc bạch: 'Trước đây Hằng được công chúng biết đến và yêu mến bởi những bản nhạc trẻ trung sôi động hoặc những ca khúc ballad mang hơi thở hiện đại. Tuy nhiên hiện nay, sau khi đã làm mẹ, Hằng muốn đi con đường hoạt động ca hát nhẹ nhàng và phù hợp hơn, và trữ tình bolero theo Hằng là sự lựa chọn thích hợp nhất'.

Trà Ngọc Hằng cũng khẳng định đây vẫn là dòng nhạc bản thân cô rất yêu thích, “chỉ là trước giờ mình không ưu ái lựa chọn để biểu diễn hay thu âm, chứ thật ra rất nhiều ca khúc bolero bản thân Hằng rất thích và gần như là 'bài tủ' của Hằng'.

Trong không khí đầu năm mới, cũng là để đánh dấu sự trở lại chính thức của bản thân sau khoảng thời gian 'ở ẩn' sinh con, Trà Ngọc Hằng quyết định thu âm và cho ra mắt bài hát Đón xuân này nhớ xuân xưa.

Trà Ngọc Hằng tung single nhạc xuân, quyết tâm trở lại Vbiz 0

Cô hào hứng chia sẻ bản thân không mất quá nhiều thời gian ở phòng thu cho bài hát quen thuộc này. Chính Trà Ngọc Hằng cũng bộc bạch đã rất lâu cô không thực hiện các sản phẩm âm nhạc. Cô cho biết: 'Vì vậy với chính sản phẩm này, thoạt nghe lúc đầu đến cả Trà Ngọc Hằng còn không nhận ra giọng hát của mình. Hằng thấy rất thú vị với sự làm mới bản thân như vậy và hi vọng khán giả cũng sẽ yêu thương, ủng hộ con đường đi mới của Hằng.'

Trà Ngọc Hằng tung single nhạc xuân, quyết tâm trở lại Vbiz 1

Song song với việc cho ra mắt bản thu âm mới, Trà Ngọc Hằng và ekip cũng thực hiện bộ ảnh xuân đầy màu sắc. Trong đó, cô hóa thân thành nàng tiên xuân xinh đẹp, tràn đầy sức sống và sự viên mãn hạnh phúc.

Trà Ngọc Hằng từng tâm sự thời điểm này là lúc cô đang cảm thấy thoải mái và vui vẻ khi có thiên thần nhỏ bên cạnh, sống cuộc sống tương đối đầy đủ với vai trò kinh doanh lĩnh vực ăn uống và đặc biệt là đang có kế hoạch trở lại mạnh mẽ với nghệ thuật.

Trà Ngọc Hằng tung single nhạc xuân, quyết tâm trở lại Vbiz 2

Tiết lộ về kế hoạch sắp tới, Trà Ngọc Hằng cho biết cô sẽ tham gia một cuộc thi ca hát nổi tiếng.

Trà Ngọc Hằng tung single nhạc xuân, quyết tâm trở lại Vbiz 3

Trà Ngọc Hằng tung single nhạc xuân, quyết tâm trở lại Vbiz 4

Giúp Tiin sửa lỗi