Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trách Suboi biến thí sinh từ người thành 'quỷ', Wowy bị phản dame cực gắt

Ai bảo Wowy hay quên làm gì để Suboi và hội fanboy dập cho tơi tả thế này.

Trải qua 13 tập Rap Việt, những thí sinh sáng giá đã được gọi tên đi tiếp. Vậy là chỉ còn 2 vòng Bứt phá cuối cùng nữa để tìm ra 2 cái tên sẽ chính thức bước tiếp vào vòng Chung kết. Dự kiến trong tập tiếp theo, những cái tên sẽ khiến sân khấu bùng nổ là Ricky Star, Lăng LD, R.I.C, Yuno Bigboi,... 

Wowy bị phản dame 'gậy ông đập lưng ông'

Trong bảng đấu cuối cùng, cả Binz và Suboi đều nói e sợ Ricky Star, trong khi đó Karik 'ngán' Yuno Bigboi, Wowy dè chừng R.I.C - cựu thành viên của mình. 

Ricky Star 

Ricky Star 

Lăng LD 

Lăng LD 

Yuno Bigboi 

Yuno Bigboi 

R.I.C 

R.I.C 

Không để các huấn luyện viên thất vọng, mỗi thí sinh đều mang đến màn trình diễn tuyệt vời và nhận được nhiều lời khen ngợi từ dàn huấn luyện viên và ban giám khảo. 

Nếu như Ricky Star khiến Karik tự hào, Lăng LD được Wowy chắc chắn 100% đi tiếp, Yuno Bigboi mang đến hiện tượng 'pui pui pui' thì R.I.C lại khiến dàn huấn luyện bất ngờ nhất. 

Cụ thể, R.I.C mang đến hình ảnh mới mẻ và khác hoàn toàn so với 2 vòng trước. Wowy liên tục thể hiện sự tự hào, nhưng không quên trách Suboi: 'Lúc nó ở đây nó là con người, sang bên đó bà biến nó thành quỷ'.

Trách Suboi biến thí sinh từ người thành 'quỷ', Wowy bị phản dame cực gắt 4

Trách Suboi biến thí sinh từ người thành 'quỷ', Wowy bị phản dame cực gắt 5

R.I.C nhận về rất nhiều lời khen của giám khảo Rhymastic và tuyên bố chắc nịch: 'Rất may mắn người sử dụng đúng lúc đúng chỗ lại là Suboi chứ không phải Wowy' khiến Wowy cứng họng: 'Hai người kết hợp chơi tôi nha'. Wowy còn nhắc lại chuyện Suboi đã cứu R.I.C: 'Biết vậy lúc bà Su quăng nón cứu tôi phải lên (sân khấu) luôn' và làm động tác 'đánh'. 

Thế nhưng Wowy cũng không ngờ rằng Suboi xài chiêu 'gậy ông đập lưng ông' khiến Wowy phải 'quỳ xuống lạy', Karik thì hả hê vui sướng với câu nói của nữ HLV: 'Anh ơi anh mở lại câu Wowy nói: 'Cái ơn này Wowy nhớ ơn Su muôn đời' đi'

Wowy quỳ sụp vì bị phản dame 'gậy ông đập lưng ông' 

Wowy quỳ sụp vì bị phản dame 'gậy ông đập lưng ông' 

Không những thế, Trấn Thành cũng hùa vào trêu đùa câu nói đó sẽ được phát đi phát lại khiến Wowy 'quê độ'.

Trách Suboi biến thí sinh từ người thành 'quỷ', Wowy bị phản dame cực gắt 7

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ