Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trải qua nhiều biến cố trong chuyện tình cảm, Karik khẳng định: 'Tôi là người cô đơn'

Karik

Karik trở lại đầy tâm trạng, trải lòng về nỗi niềm của những kẻ cô đơn trong MV mới.

Hôm nay (6/9), Karik chính thức ra mắt MV Tôi là người cô đơn. Với giai điệu bắt tai, gây nghiện đặc trưng trong những ca khúc của Karik, Tôi là người cô đơn còn có ca từ đượm buồn, đầy tự sự của một người trước giờ chỉ biết 'bầu bạn với chính mình', chẳng có ai bên cạnh, chẳng có một niềm vui. Karik sau bao lần trải qua chuyện tình không trọn vẹn đã gửi gắm tất cả nỗi niềm vào trong ca khúc mới.

MV Tôi là người cô đơn

MV Tôi là người cô đơn vừa mang màu sắc hiện đại với những khung cảnh được quay tại một quán phở cũ kĩ ở một thành phố tương lai, khi cuộc sống đã quá đủ đầy, dù đã có được tất cả mọi thứ nhưng tìm một người luôn bên cạnh, yêu thương mình lại không thề dễ dàng.

Đâu đó vẫn còn có những người 'lặng lẽ bầu bạn với 4 bức tường', họ muốn được yêu nhưng lại sợ tổn thương, muốn được che chở nhưng vẫn tỏ ra mình mạnh mẽ, đến cuối cùng lại chọn sống 'một mình'. Bài hát của Karik với lyric là một sự mô tả rõ ràng về mâu thuẫn trong cảm xúc của con người: 'Luôn thấu hiểu những tâm hồn tan vỡ nhưng lại bất lực hoàn toàn trước tim mình' hay 'trước mặt mọi người luôn tỏ ra mạnh mẽ, buồn phiền thật lâu bởi những lời cạnh khoé'.

Trải qua nhiều biến cố trong chuyện tình cảm, Karik khẳng định: 'Tôi là người cô đơn' 0

Qua MV cũng như bài hát Tôi là người cô đơn, Karik muốn gửi đến thông điệp chia sẻ sự đồng cảm với những người có sự mâu thuẫn về mặt cảm xúc khi cô đơn, muốn họ biết rằng đâu đó vẫn có người thấu hiểu dù chưa 1 lần chạm mặt. Bên cạnh đó, một phần trong MV cũng miêu tả được chính con người của Karik sau khi đã trải qua nhiều biến cố thăng trầm trong cuộc sống và chuyện tình cảm.

Trải qua nhiều biến cố trong chuyện tình cảm, Karik khẳng định: 'Tôi là người cô đơn' 1

Ca khúc lần này do chính nam rapper tự sáng tác, kết hợp với sự góp giọng của ca sĩ/producer Addy Trần tạo nên một sự cộng hưởng mới lạ. Lần này với kịch bản mới lạ, câu chuyện trong MV được đạo diễn Kiên Ứng khai thác có chiều sâu, kết hợp với giai điệu đầy tự sự 'đánh trúng' tâm lý khán giả. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Karik tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi