Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Trai trẻ' Jung Hae In và Winner lần đầu đến Việt Nam, tham dự đại nhạc hội vào tháng 7

Noo Phước Thịnh

Bên cạnh Jung Hae In và Winner, dàn sao Việt đình đám cũng được mời đến tham dự đêm nhạc này.

Sau khi 'thả thính' fan Kpop bấy lâu nay, chương trình V Heartbeat Live cuối cùng cũng tiết lộ toàn bộ dàn sao đình đám sẽ tham gia đêm nhạc này. 

Trong đó, đại diện đến từ phía Hàn Quốc sẽ bao gồm 2 cái tên đang được chú ý nhất hiện nay: 'trai trẻ' Jung Hae In và 4 chàng trai đến từ YG - Winner. Phía Việt Nam sẽ bao gồm Noo Phước Thịnh, Hà Anh Tuấn, Vũ Cát Tường, Chi Pu, Erik, Hòa Minzy, Jaykii, Slim V, Zero 9 và UNI5.

Dự kiến, đêm nhạc hội V Heartbeat Live sẽ được tổ chức vào ngày 8/7 tới đây tại Nhà hát Hòa Bình, TP. HCM. Ban tổ chức vẫn chưa chính thức công bố bán vé (nếu có). Chương trình cũng sẽ được phát trực tiếp trên App Vlive hoặc Vlive TV.

'Trai trẻ' Jung Hae In và Winner lần đầu đến Việt Nam, tham dự đại nhạc hội vào tháng 7 0 

'Trai trẻ' Jung Hae In và Winner lần đầu đến Việt Nam, tham dự đại nhạc hội vào tháng 7 1 

Trong một diễn biến khác, Jung Hae In đồng thời cũng sẽ tổ chức một buổi họp fan tại TP. HCM vào ngày 7/7 này, trước thềm V Heartbeat Live diễn ra.

Đây là lần đầu tiên Jung Hae In và Winner cùng đến Việt Nam để biểu diễn âm nhạc. Trước đó, thành viên của Winner -  Mino  cũng từng có dịp đến thăm Hà Nội để quay chương trình Tây Du Ký mùa 4.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Noo Phước Thịnh tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi