Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trái với vẻ nhu mì thường thấy, có một Bảo Anh rất khác khi ngồi ghế nóng The Voice Kids 2018!

Mặc dù là ‘gương mặt mới’ trên hàng ghế HLV nhưng sự 'lầy lội', đáng yêu của HLV Bảo Anh tại The Voice Kids năm nay khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Tối ngày 8/9, tập 1 The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2018 đã lên sóng truyền hình VTV3. Đêm thi mang đến những tiết mục hấp dẫn của dàn thí sinh nhí đầy tài năng. Bên cạnh đó, khán giả cũng được xem màn tranh giành thí sinh kịch tính và hài hước đến từ 6 HLV trên ghế nóng, đặc biệt là cặp HLV Bảo Anh – Khắc Hưng.

Trước khi The Voice Kids 2018 diễn ra, cả hai được xem là những ẩn số thú vị trong chương trình năm nay khi lần đầu tiên đảm nhận vai trò HLV trong một chương trình dành cho những giọng ca nhí.

Trái với vẻ nhu mì thường thấy, có một Bảo Anh rất khác khi ngồi ghế nóng The Voice Kids 2018! 0

Trái với sự hoài nghi trước đó, cặp đôi HLV Bảo Anh – Khắc Hưng đã nhập cuộc rất nhanh khi không chỉ gây ấn tượng bằng set trang phục 'hoàng tử - công chúa' tone sur sone màu hồng dễ thương, mà còn dùng nhiều 'chiêu trò' để thuyết phục được 4 thí sinh nhí đầy tài năng về đội bao gồm: Phạm Anh Khôi, Nguyễn Lê Minh Nguyên, Tăng Ngọc Thanh Vân và Nguyễn Vũ Thanh Ngọc.

Trái với vẻ nhu mì thường thấy, có một Bảo Anh rất khác khi ngồi ghế nóng The Voice Kids 2018! 1

Ngay từ phần thi đầu tiên của 'hoàng tử nhí' Phạm Anh Khôi, cả hai vị HLV Bảo Anh – Khắc Hưng đã liên tục dùng những chiêu hấp dẫn thu hút cậu bé về đội của mình. Nếu như HLV Khắc Hưng có lời hứa sẽ sản xuất một ca khúc mới dành cho Anh Khôi, thì nữ ca sĩ lại dùng tình cảm của mình để chinh phục thí sinh.

‘Cô thấy con chọn một bài hát dành cho anh của mình, lúc chú Hồ Hoài Anh nói con hãy hát thử một bài thì con lại hát một bài về mẹ. Cô cảm nhận tình cảm của con dành cho gia đình rất nhiều. Con hãy để cho cô chú đi tiếp cùng con chặng đường phía trước được không? Bởi vì cô cũng là một người rất tình cảm' – Bảo Anh chia sẻ. Không quá khó hiểu khi cậu bé Phạm Anh Khôi đã ngay lập tức chọn về đội HLV Bảo Anh – Khắc Hưng.

Trái với vẻ nhu mì thường thấy, có một Bảo Anh rất khác khi ngồi ghế nóng The Voice Kids 2018! 2

Tiếp tục chương trình là cậu bé Nguyễn Lê Minh Nguyên – một thành viên đến từ đội Vũ Cát Tường năm ngoái. Với sự trưởng thành trong giọng hát lẫn phong cách biễu diễn, cậu bé quay trở lại với mùa thi năm nay với sự tự tin cao và ngay lập tức đã được cả 3 cặp HLV lựa chọn.

Với nguyện vọng của Minh Nguyên là sẽ chọn về đội HLV nào thuyết phục hay nhất, cặp đôi HLV Bảo Anh – Khắc Hưng tiếp tục chứng minh bản thân 'không phải dạng vừa' khi lại có thêm một chiến binh mạnh về đội của mình.

Trái với vẻ nhu mì thường thấy, có một Bảo Anh rất khác khi ngồi ghế nóng The Voice Kids 2018! 3

Chính sự mới mẻ của cặp HLV Bảo Anh – Khắc Hưng đã khiến cho người xem bất ngờ khi 2 thi sinh kế tiếp là Tăng Ngọc Thanh Vân và Nguyễn Vũ Thanh Ngọc với những màu sắc âm nhạc khác nhau lại tiếp tục chọn về đội của 2 HLV này.

Trái với vẻ nhu mì thường thấy, có một Bảo Anh rất khác khi ngồi ghế nóng The Voice Kids 2018! 4

Trái với vẻ nhu mì thường thấy, có một Bảo Anh rất khác khi ngồi ghế nóng The Voice Kids 2018! 5

Sự kịch tính của chương trình càng thể hiện rõ khi sự xuất hiện của cô bé 'viên ngọc quý' Hà Quỳnh Như khiến cả ba cặp HLV đều lao vào 'cuộc chiến' tranh giành. Ngay khi vừa kết thúc phần thi, HLV Bảo Anh liền lên sân khấu để dắt bé xuống chiếc ghế nóng của mình và nói: 'Con ơi, hát như thế này thì cô tin một ngày nào đó con sẽ ngồi trên chiếc ghế này'. Thậm chí giọng ca 'Ai khóc nỗi đau' còn thể hiện lòng ngưỡng mộ Quỳnh Như bằng cách… xin được làm fan cứng.

Trái với vẻ nhu mì thường thấy, có một Bảo Anh rất khác khi ngồi ghế nóng The Voice Kids 2018! 6

Bảo Anh khao khát có được cô bé hát được dân ca cả hai miền Nam, Bắc về đội của mình đến nỗi khi 2 HLV Vũ Cát Tường và Soobin Hoàng Sơn đang ra sức thuyết phục Quỳnh Như về đội, thì nữ ca sĩ liên tục sốt ruột: 'Nói quá nói rồi, cho người ta nói với được không'.

Không chỉ thế, cặp HLV Bảo Anh – Khắc Hưng còn hứa hẹn sẽ mang đến những điều tốt nhất đến cho cô bé, bao gồm những bộ cánh có độ thẩm mỹ cao nhất cho cô bé. Khi Vũ Cát Tường chia sẻ với thí sinh: 'Tất cả những gì khác người, chưa ai làm, thì Vũ Cát Tường này làm'. Một lần nữa, Bảo Anh đã đáp trả hài hước: 'Thôi con hãy giống người đi, đừng có khác người'.

Trái với vẻ nhu mì thường thấy, có một Bảo Anh rất khác khi ngồi ghế nóng The Voice Kids 2018! 7

Trong lúc mọi người ra sức thuyết phục cô bé Quỳnh Như, HLV Lưu Hương Giang phát hiện Bảo Anh đã nhiệt tình đến nỗi bị bung mi giả khiến khán giả một lần nữa ôm bụng cười.

Ngay lập tức, Bảo Anh đã nhanh trí bỏ nốt chiếc mi giả còn lại với lí lẽ: 'Con ơi, cô cũng không cần thiết phải đẹp hay xấu gì nữa, không có cái mi này thì mọi thứ vẫn bình thường, quan trọng là tình cảm của cô dành cho con không từ nào có thể diễn tả được'.

Biểu cảm dễ thương của HLV Bảo Anh đã khiến cho khán giả tại trường quay không khỏi thích thú.

Biểu cảm dễ thương của HLV Bảo Anh đã khiến cho khán giả tại trường quay không khỏi thích thú.

Mặc dù cuối cùng cô bé Quỳnh Như đã chọn về đội của HLV Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang, nhưng một lần nữa khán giả lại bất ngờ trước sự “lầy lội” cũng như độ hoạt ngôn, đáng yêu của cô nàng Bảo Anh trên ghế HLV.

Hãy cùng theo dõi 'cô nàng lắm chiêu' Bảo Anh và Khắc Hưng để xem hai HLV sẽ dùng cách gì để thuyết phục các thí sinh về đội của mình trong những tập kế tiếp tại Vòng Giấu mặt - The Voice Kids 2018.

Hãy cùng theo dõi 'cô nàng lắm chiêu' Bảo Anh và Khắc Hưng để xem hai HLV sẽ dùng cách gì để thuyết phục các thí sinh về đội của mình trong những tập kế tiếp tại Vòng Giấu mặt - The Voice Kids 2018.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi