Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trailer chính thức của Chi Pu's Greatest Show #2 gây choáng ngợp với những sân khấu trình diễn đỉnh cao

Hết đu dây, nhào lộn đến nhảy với nước, những màn trình diễn trong 'Chi Pu's Greatest Show' số thứ 2 sắp tới đây chắc chắn sẽ rất đáng để thưởng thức!

Khoảng một tháng trước, Chi Pu đã chính thức giới thiệu Chi Pu's Greatest Show - một chương trình với format mới mẻ, là nơi để nữ ca sĩ trải lòng, tâm sự và chia sẻ nhiều câu chuyện của mình, cũng như mang đến những sân khấu chưa từng có trước đây cho khán giả. 

Trailer chính thức của Chi Pu's Greatest Show #2 gây choáng ngợp với những sân khấu trình diễn đỉnh cao 0

Chi Pu's Greatest Show mỗi số phát sóng sẽ có một concept hoàn toàn khác biệt. Không chỉ là 'sân nhà' để Chi Pu thỏa sức thử thách bản thân trong nhiều phong cách mới mẻ, Chi Pu's Greatest Show còn cho thấy những khía cạnh chưa từng được giọng ca 9X thể hiện trước đây. 

Ở trailer đầu tiên của số thứ 2, người hâm mộ đã được nhìn thấy Chi Pu 'hao tâm tổn sức' như thế nào để chuẩn bị cho các màn trình diễn đẹp mắt và chất lượng. 

20h00 tối ngày 13/7, trailer chính thức của Chi Pu's Greatest Show #2 được 'thả xích', hé lộ cuộc đối đầu căng thẳng giữa Team Angel và Team Lucifer. Sau đó, 'Chi Angel' và 'LuciPu' cùng xuất hiện và trò chuyện với host Liêu Hà Trinh. Trong khi 'Chi Angel' luôn thể hiện vẻ dịu dàng, hiền lành, gương mặt LuciPu lại thể hiện rõ sự 'khó chịu'. Câu chuyện của cả 3 sẽ nói đến là gì và tại sao Chi Angel và LuciPu lại có những biểu cảm như vậy? Tất cả sẽ được giải đáp khi chương trình lên sóng.

Trailer chính thức của Chi Pu's Greatest Show #2 gây choáng ngợp với những sân khấu trình diễn đỉnh cao 1

Và đương nhiên, những 'món ăn' không thể thiếu trên 'bàn tiệc' của Chi Pu's Greatest Show chính là loạt sân khấu trình diễn được đầu tư 'khủng' về ánh sáng, bối cảnh lẫn dàn dựng sân khấu. Có thể mường tượng được, không chỉ đối đầu trực tiếp với sự chứng kiến của host Liêu Hà Trinh, mà Chi Angel và LuciPu còn 'thi đấu sống còn' với những màn trình diễn tuyệt đẹp. 

Trailer chính thức của Chi Pu's Greatest Show #2 gây choáng ngợp với những sân khấu trình diễn đỉnh cao 2

Trailer chính thức của Chi Pu's Greatest Show #2 gây choáng ngợp với những sân khấu trình diễn đỉnh cao 3

Trailer đã hé lộ đôi chút về những màn trình diễn đặt trong rạp xiếc, với vô số động tác vũ đạo có yêu cầu kỹ thuật cao. Không nhẹ nhàng sâu lắng như những bản tình ca nhạc Hoa lời Việt được 'remake' lại của số đầu tiên, các sân khấu của số thứ 2 hứa hẹn sẽ bùng nổ và hấp dẫn hơn nữa, mang đến những giây phút hào hứng nhất cho người xem.

Trailer chính thức của Chi Pu's Greatest Show #2 gây choáng ngợp với những sân khấu trình diễn đỉnh cao 4

Dù chỉ mới tung trailer nhưng nữ ca sĩ đã khiến người hâm mộ vô cùng tò mò, chắc chắn Chi Pu's Greatest Show #2 sẽ còn nhiều điều thú vị chưa được tiết lộ. Hãy cùng chờ đợi sự trở lại của Chi Pu và Chi Pu's Greatest Show vào 20h00 ngày 14/7/2020 trên kênh Youtube Chi Pu Official!

Official trailer cho Chi Pu's Greatest Show #2

Giúp Tiin sửa lỗi