Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trailer chính thức đã ra mắt, Snoop Dogg cũng xuất hiện mà Sơn Tùng vẫn chưa chịu hát câu nào

Anh chàng tiếp tục thả thêm một 'quả thính' bự khiến các fan đứng ngồi không yên.

Từ nay đến ngày 20h00 ngày 1/7, có lẽ các fan Sơn Tùng là người sung sướng nhất khi mỗi ngày anh chàng lại tặng một món quà nho nhỏ hé lộ về sản phẩm mới Hãy trao cho anh. Sau một loạt video reaction của những người bạn thân thiết, trailer chính thức cho sản phẩm âm nhạc mới đã chính thức ra mắt. 

Đúng như những gì mà Khắc Hưng, Woody hay Long Halo nhận xét, giai điệu của Hãy trao cho anh ngay từ trong trailer đã cho thấy một sự 'bốc lửa' không hề nhẹ. Không biết có phải định 'trêu ngươi' fan hay không mà anh chàng vẫn chỉ xuất hiện khoảng 3s trong trailer, phần còn lại vẫn dành cho những mỹ nhân nóng bỏng cùng chàng rapper người Mỹ Snoop Dogg và nữ ca sĩ Madison Beer.

Trailer chính thức của Hãy trao cho anh

Snoop Dogg 

Snoop Dogg

Snoop Dogg có lẽ không phải là gương mặt quá bất ngờ, bởi lẽ tin đồn nam rapper sẽ hợp tác với Sơn Tùng đã rầm rộ từ cuối năm 2018. Nhưng phải mất hơn nửa năm, cái bắt tay này mới được xác nhận bởi 'chính chủ' Sơn Tùng. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Vpop có một gương mặt đủ sức, đủ lực mời ngôi sao đình đám của làng nhạc US UK tham gia góp giọng trong sản phẩm âm nhạc của mình. 

Madison Beer 

Madison Beer

Bên cạnh nam rapper từng 17 lần được đề cử Grammy còn có Madison Beer - cái tên mới đang được kỳ vọng của làng nhạc thế giới. Cô nàng sinh năm 1999 từng được chính Justin Bieber khen ngợi trên mạng xã hội. 

Snoop Dogg, Madison Beer đều đã lộ diện nhưng các fan vẫn không khỏi 'bất bình' khi anh chàng ca sĩ quê Thái Bình vẫn chưa chịu hé lộ bất kỳ ca từ hay câu hát nào trong trailer này. Sơn Tùng ơi Sơn Tùng, khi nào anh mới chịu hát cho con dân được thỏa nỗi nhớ hơn 1 năm vắng bóng này đây? 

Trong khi cả Snoop Dogg lẫn Madison Beer đều lộ mặt, Sơn Tùng lại chỉ để lại một bóng lưng khiến các fan 'thương nhớ' 

Trong khi cả Snoop Dogg lẫn Madison Beer đều lộ mặt, Sơn Tùng lại chỉ để lại một bóng lưng khiến các fan 'thương nhớ'
Góp ý cho Tiin