Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trần Lập đã nói 'Hẹn gặp lại', vợ và Bức Tường thực hiện ước muốn này của anh!

Vợ, những người anh em của Trần Lập đều cảm nhận được thông điệp nào đó từ anh và tự thôi thúc cũng như mang trong mình niềm tin sẽ thực hiện được ước nguyện 'Hẹn gặp lại' mà anh từng hứa với khán giả.

Tháng 3/2016, nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập, linh hồn của ban nhạc Bức Tường sau gần 4 tháng chống chọi với căn bệnh ung thư đã ra đi cùng những ước nguyện dang dở, nhưng hình ảnh về một người nghệ sĩ can trường, đã cùng anh em mình hát đến hơi thở cuối cùng để truyền tải những thông điệp tốt đẹp đến xã hội, vì một cộng đồng khỏe mạnh và nhân ái vẫn còn nguyên vẹn.

Trần Lập đã từng nói trong liveshow cuối cùng rằng 'Hẹn gặp lại'. Câu nói ấy như một lời hứa, thôi thúc gia đình và những người anh em thực hiện một lần nữa ước nguyện cao đẹp của anh bằng liveshow mang tên 'Trần Lập: Hẹn gặp lại' vào ngày 26/2.

Đêm nhạc 'Trần Lập: Hẹn gặp lại' để tưởng nhớ Trần Lập và tôn vinh sự nghiệp cống hiến của anh trong hơn 20 năm qua cùng những thông điệp mà lúc sinh thời anh muốn truyền tải đến xã hội.

 

Chị Mai Hoa (ở giữa) trong buổi họp báo công bố liveshow Trần Lập: Hẹn gặp lại.

Chia sẻ với truyền thông về đêm nhạc, chị Mai Hoa xúc động: 'Sinh nhật anh ngày 12/12 vừa tôi, tôi và gia đình lên mộ thăm anh. Trên đường về có một cô bé tự nhiên nói với tôi: 'Chị hãy làm show cho anh và lấy tên là Hẹn gặp lại'. Tôi nhớ lại, trong đêm nhạc Đôi bàn tay thắp lửa, câu cuối cùng cũng là 'Cảm ơn, hẹn gặp lại, tôi nổi cả da gà.'

Vợ ca sĩ Trần Lập cũng chia sẻ thêm: 'Anh đi không kịp dặn dò gì vợ và hai con nhưng tôi cũng rất ít mơ về anh và những giấc mơ đó chỉ tôi và anh biết. Tôi luôn cảm thấy anh ở bên mình.

Gần đây nhất, anh ấy nói, các anh em sẽ giúp em thực hiện được ước nguyện của anh.'

Theo anh Trần Nhật Hoàng - cựu thành viên ban nhạc Bức Tường thì mọi người đều nhận được thông điệp nào đó của Trần Lập qua giấc mơ, qua cảm nhận của mình khi đi thăm anh. Tất cả mọi người đều thấy trong mình có sự thôi thúc, làm liveshow vì Trần Lập, vì anh em và vì Mai Hoa.

 

Ban nhạc Bức Tường

Liveshow với hơn 25 bản rock hay nhất của Bức Tường sẽ được thể hiện bởi các nghệ sĩ Tùng Dương, Tạ Quang Thắng, Anh Khoa, Hà My, Tuấn RC, Hiếu Hotsky, các ban nhạc: Microwave, Ngũ Cung và cả sự 'trở về' của Trần Lập.

Trong đó, ca sĩ Tùng Dương đảm nhận 5 bài hát. Nam ca sĩ cho biết: 'Trần Lập chỉ có 1 chứ không thể có người thứ 2, và tôi cũng không thể cố gắng để hoá thân thành anh được. Chỉ mong là anh hiểu được tấm lòng của tôi, phù hộ độ trì cho anh em chúng tôi.'

Liveshow sẽ không chỉ mạnh mẽ, gai góc mà còn cao đẹp như 'đường đến ngày vinh quang' của anh, và hơn thế, ngọn lửa anh thắp sẽ được tiếp nối, góp vào một ngày mai tươi đẹp hơn, vì một xã hội khỏe mạnh hơn.

Giúp Tiin sửa lỗi