Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trần Ngọc Ánh khoe nhan sắc ngọt ngào, cover hit triệu view của Noo Phước Thịnh

Trần Ngọc Ánh đã xin phép 'sư phụ' Noo Phước Thịnh để làm mới hit I’m Still Loving You.

Mới đây, nữ ca sĩ Trần Ngọc Ánh đã tung video cover ca khúc I'm Still Loving You. Vì quá yêu thích giai điệu đẹp và những ca từ đầy ý nghĩa của bài hát mà cô nàng đã xin phép chủ nhân bản hit triệu view Noo Phước Thịnh để thực hiện bản phối mới và bắt tay thực hiện video cover đơn giản gửi tặng fan.

Ngọc Ánh cover I'm Still Loving You

Ủng hộ cô học trò quán quân The Voice - Giọng hát Việt 2018, nam ca sĩ Noo Phước Thịnh không chỉ đồng ý mà còn động viên Ngọc Ánh tung ra phiên bản mới cho bài hát của nhạc sĩ Khắc Hưng.

Diện váy hồng pastel khoe vẻ đẹp ngọt ngào, Ngọc Ánh khiến cả hội fan cứng lẫn khán giả yêu thích bài hát I'm Still Loving You “mềm tim” với giọng hát ngọt ngào, đầy cảm xúc. Bản phối piano đơn giản, mới mẻ qua cách thể hiện nữ tính nhưng đầy nội lực của Ngọc Ánh càng khiến bản hit triệu view của Noo Phước Thịnh có sức hút đặc biệt.

Trần Ngọc Ánh khoe nhan sắc ngọt ngào, cover hit triệu view của Noo Phước Thịnh 0

Bản cover ngọt ngào của Ngọc Ánh vừa được chia sẻ trên kênh Youtube đã thu hút lượng fan đông đảo dành lời khen và hối thúc cô nàng tiếp tục tung nhiều video hát cover. Cộng đồng fan của thầy trò Noo Phước Thịnh - Ngọc Ánh hào hứng vì lại có thêm 1 version mới của I'm Still Loving You để 'nghe đi nghe lại'.

Giúp Tiin sửa lỗi