Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trấn Thành, Đức Phúc cùng dàn sao Việt gửi clip nói tiếng Anh trước thềm WebTVAsia Awards 2019

Dàn sao Việt đồng loạt gửi clip nói tiếng Anh cực chuẩn, háo hức chờ đợi tới lễ trao giải.

Mới đây, dàn nghệ sĩ Việt gồm: Trấn Thành, Á hậu Huyền My, Chi Pu, Đức Phúc, BigDaddy & Emily, AMEE, Đạt G, Châu Bùi, Quỳnh Anh Shyn, 1977 Vlog… đều thực hiện những clip nói tiếng Anh để gửi lời chào đến khán giả, bạn bè nghệ sĩ quốc tế trước thềm sự kiện lễ trao giải WebTVAsia Awards 2019. Đây cũng là những nghệ sĩ đều có tên trong danh sách đề cử các hạng mục giải thưởng. Suốt một năm qua, những hoạt động của họ đều tạo được dấu ấn riêng, có tầm ảnh hưởng trong các lĩnh vực nghệ thuật và cộng đồng. 

Clip chia sẻ của Trấn Thành

Đức Phúc

Nếu Trấn Thành, Đức Phúc hay Emily làm khán giả thán phục bằng sự hoạt ngôn và các phát âm tiếng anh chuẩn mực thì 1977 Vlog và Trai Ngoan lại gây ấn tượng cực mạnh với một màn giới thiệu không thể nào 'lẫn' đi đâu được, những đoạn thoại, những câu từ 'mang đậm chất riêng' đã được truyền tải một cách hài hước nhưng không kém phần tự hào.

1977 Vlog

1977 Vlog

Trai Ngoan 

Trai Ngoan

Đối với Á hậu Huyền My, Chi Pu và Châu Bùi, những năm qua họ đều đã được vinh danh tại các lễ trao giải quốc tế, do đó khi đến với WebTVAsia Awards 2019 thì việc thực hiện clip gửi lời chào bằng tiếng Anh còn là cách để họ giới thiệu thêm tới khán giả, bạn bè quốc tế về bản thân cũng như giải thưởng lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam. Bằng sự hiếu khách và thân thiện của mình, các nghệ sĩ Việt đều đề cao sự gắn kết, thắt chặt mối quan hệ tới khán giả, bạn bè nghệ sĩ ở các quốc gia trong khu vực châu Á.

Giúp Tiin sửa lỗi