Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trấn Thành khoe đầu hói, 'lầy lội' tiết lộ tật xấu của Thu Minh

Thu Minh

Sự xuất hiện của Trấn Thành trong một đoạn clip hậu trường dự án mới của Thu Minh thu hút nhiều sự chú ý.

Thời gian qua, Thu Minh liên tục chia sẻ những hình ảnh bị trói tay, bịt miệng và một bàn tay khác cố gắng giành chiếc điện thoại từ cô. Không chỉ vậy, ê kíp còn cho biết để chuẩn bị cho dự án #3482, Thu Minh bị ekip 'cách ly' hoàn toàn với mạng xã hội khiến khán giả chú ý.

Không dừng lại ở việc 'thả thính' bằng hình ảnh, ekip của Thu Minh vừa tung ra đoạn clip hậu trường, trong đó có sự xuất hiện của Trấn Thành cùng tạo hình kì lạ. Khi đang ngồi trang điểm, Thu Minh vẫn không rời mắt khỏi điện thoại và liên tục lướt facebook. Lúc này, Trấn Thành xuất hiện và yêu cầu nữ ca sĩ bỏ điện thoại qua một bên.

Trấn Thành tiết lộ tật xấu của Thu Minh trong hậu trường

Nam nghệ sĩ còn tranh thủ 'bóc phốt' đàn chị. 'Đây, gương mặt mấy ngày rồi cứ đăng hình trói này trói nọ, bảo là làm dự án lớn nên cấm facebook nhưng giờ đi quay, sơ hở là ôm điện thoại.

Không có ngôi sao nào như bà, status nào cũng bình luận, nào là em ơi chị thích quần này nè - mua ở đâu vậy, em ơi quán này ngon nè ở đâu vậy, Xìn dẫn chị đi ăn đi' - Trấn Thành dí dỏm tố Thu Minh nghiện facebook và không thể sống thiếu mạng xã hội.

Tạo hình của Trấn Thành trong dự án mới của Thu Minh 

Tạo hình của Trấn Thành trong dự án mới của Thu Minh

Thu Minh cũng 'yếu ớt' giải thích rằng cô chỉ mới sử dụng facebook được vài tháng, đang chỉnh màu cho hình chứ không online. Nhưng Trấn Thành cũng không vừa khi tiếp tục trêu đàn chị là 'nhà quê mới chơi facebook' nên chơi bù cho trước kia.

'Bà có 1 kiểu tạo dáng nhưng chụp 8 tấm hình, rồi chỉnh màu 8 tấm xong xóa từ từ 7 tấm kia, rồi mới đăng 1 tấm' - Trấn Thành chia sẻ. Anh còn nhất quyết tịch thu điện thoại của Thu Minh để cô tập trung vào 'dự án khủng khiếp lắm' mặc cho đàn chị năn nỉ.

Trấn Thành khoe đầu hói, 'lầy lội' tiết lộ tật xấu của Thu Minh 1

Trấn Thành khoe đầu hói, 'lầy lội' tiết lộ tật xấu của Thu Minh 2

Trấn Thành chia sẻ thêm: 'Tại sao tôi ăn mặc như vậy, lại thêm cái đầu hói như thế này? Mọi người cứ chờ xem nhé!', càng làm tăng sự tò mò khán giả đối với dự án của Thu Minh.

Photo: Thành Luân

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Thu Minh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi