Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trấn Thành nói gì khi hát live cùng dàn ca sĩ ca sĩ hàng đầu Việt Nam?

Quang Dũng

Trấn Thành tuyên bố, đứng trước Thanh Hà, Ý Lan, Mỹ Tâm hát là một sự... dại dột.

Ngày 29/7 tới, hoa hậu Thu Hoài sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt tại TP.HCM, với sự góp mặt của: Danh ca Ý Lan, Thanh Hà, ca sĩ Mỹ Tâm, Quang Dũng, Quốc Thiên, Bảo Anh và MC Trấn Thành.

Trấn Thành nói gì khi hát live cùng dàn ca sĩ ca sĩ hàng đầu Việt Nam? 0

Trước ngày diễn ra chương trình, Trấn Thành đã cùng với danh ca Thanh Hà và ca sĩ Quang Dũng đến phòng tập để chuẩn bị cho các tiết mục. Theo tiết lộ của Trấn Thành, bên cạnh việc đảm nhận vai trò MC quen thuộc, đây sẽ là lần hiếm hoi anh tự tin khoe giọng hát trong một chương trình hoành tráng, có sự góp mặt của loạt danh ca, ca sĩ hàng đầu Việt Nam.

Trấn Thành nói gì khi hát live cùng dàn ca sĩ ca sĩ hàng đầu Việt Nam? 1

Tiết lộ lý do chuẩn bị xuất hiện với vai trò ca sĩ, Trấn Thành cho biết: 'Tôi hát trong chương trình sắp tới là do bạn thân tôi - hoa hậu Thu Hoài mong muốn. Đứng giữa một dàn danh ca như: Ý Lan, Thanh Hà… rồi có cả Mỹ Tâm, Quang Dũng... thì trời ơi, mở miệng ra hát là một sự dại dột..

Nhưng vì bạn thân tôi - người phụ nữ trẻ mãi không già nên tôi phải liều mạng thôi. Hy vọng chương trình hôm đó sẽ diễn ra tốt đẹp và quý vị có một đêm thưởng thức nghệ thuật thật hay'. 

Trấn Thành nói gì khi hát live cùng dàn ca sĩ ca sĩ hàng đầu Việt Nam? 2

Bên cạnh việc bật mí sẽ hát một ca khúc gắn liền với kỉ niệm của mình và Thu Hoài, Trấn Thành còn tiết lộ sẽ có màn kết hợp rất đặc biệt trong chương trình. Khi được hỏi thêm về tình bạn với hoa hậu xinh đẹp, Trấn Thành nói: 'Tôi chơi thân với hoa hậu Thu Hoài từ thời bắt đầu được khán giả biết đến nhiều. Mối quan hệ này cũng đã kéo dài khoảng 10 năm rồi.

Thu Hoài đối với tôi là một người bạn rất dễ thương. Lúc khó khăn là luôn có Thu Hoài ở bên. Những người mà lúc vui có mặt nhưng lúc cần thiết không xuất hiện thì không thể gọi là bạn. Còn bất cứ lúc nào tôi cần thì Thu Hoài đều ở bên cạnh'.

Trấn Thành chăm chỉ tập luyện cho đêm diễn sắp tới 

Trấn Thành chăm chỉ tập luyện cho đêm diễn sắp tới

Trấn Thành nói gì khi hát live cùng dàn ca sĩ ca sĩ hàng đầu Việt Nam? 4

Trấn Thành nói gì khi hát live cùng dàn ca sĩ ca sĩ hàng đầu Việt Nam? 5

Thanh Hà và Quang Dũng sẽ lần lượt gửi tặng khách mời những ca khúc được nhiều người yêu thích và cả những tiết mục được chuẩn bị công phu.

Clip Trấn Thành, Thanh Hà, Quang Dũng đi tập hát 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Quang Dũng tại đây!
 
Góp ý cho Tiin