Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trấn Thành nói gì khiến Võ Hạ Trâm bất ngờ thay đổi phong cách âm nhạc?

Quyết tâm rũ bỏ đi hình ảnh cũ, trong năm 2019, Võ Hạ Trâm sẽ hướng tới hình ảnh là một quý cô sang trọng, hát những ca khúc kinh điển trên thế giới.

Mới đây, Võ Hạ Trâm đã tổ chức buổi ra mắt MV mới mang tên Girl on fire. Xuất hiện trong chiếc đầm màu đỏ xẻ ngực sâu, nữ ca sĩ cho thấy nhan sắc và phong cách thời trang ngày một thăng hạng của mình. Đi cùng cô không ai khác chính là ông xã người Ấn Độ Vikas.

Trấn Thành nói gì khiến Võ Hạ Trâm bất ngờ thay đổi phong cách âm nhạc? 0

Mặc dù công việc bận rộn và rất ngại đám đông, nhưng anh vẫn có mặt để ủng hộ và cổ vũ cho bà xã. Chính tình cảm chân thành và nồng nhiệt của ông xã cũng là lý do Võ Hạ Trâm ngày càng tươi mới và xinh đẹp hơn.

Quyết tâm rũ bỏ đi hình ảnh cũ, trong năm 2019, Võ Hạ Trâm sẽ hướng tới hình ảnh là một quý cô sang trọng, hát những ca khúc kinh điển trên thế giới. Mặc dù đối với bản thân Võ Hạ Trâm đây là một thử thách lớn nhưng cô sẽ vẫn kiên định với sự lựa chọn này. MV mới mang tên Girl on Fire được thực hiện sau thành công của MV Listen.Girl on fire là bước đi đầy mạnh mẽ trên con đường âm nhạc mạo hiểm mà Võ Hạ Trâm đã lựa chọn.

Trấn Thành nói gì khiến Võ Hạ Trâm bất ngờ thay đổi phong cách âm nhạc? 1

Võ Hạ Trâm cũng từng nghe câu nói: 'Nếu hát mà không được hát cái mình thích thì thật là vô nghĩa', chính câu nói này cũng đã tiếp thêm cho cô sự tự tin với những lựa chọn của mình.

Girl on fire là bài hát mang đầy chất nữ quyền, mạnh mẽ bản lĩnh, dũng cảm đương đầu với mọi sóng gió như chính cá tính của Võ Hạ Trâm mà mọi người vẫn từng thấy. 

Bài hát mang hơi hướng Rock, mạnh mẽ từ giai điệu đến ca từ. Ca khúc như ngọn lửa đốt cháy tất cả những nỗi sợ hãi, tự ti, nhút nhát của bản thân, thay vào đó là chiếc áo quyền lực, tự tin và bản lĩnh được khoác lên. Thông điệp đầy mạnh mẽ rằng những người phụ nữ chân yếu tay mềm nay đã dần có tầm ảnh hưởng đến gia đình và xã hội bằng sự thông minh, tinh tế và quyết đoán.

Võ Hạ Trâm cũng cho biết thêm lý do cô vững vàng lựa chọn dòng nhạc khó và kén người nghe này là cũng vì một cuộc gọi điện của Trấn Thành. Võ Hạ Trâm kể lại, sau một đêm diễn, Trấn Thành có gọi điện và chia sẻ rằng đây chính là dòng nhạc mà cô nên theo đuổi lâu dài, vì nó rất hợp với phong cách và giọng hát của nữ ca sĩ.

Trấn Thành nói gì khiến Võ Hạ Trâm bất ngờ thay đổi phong cách âm nhạc? 2

'Anh Trấn Thành gọi cho tôi và đã nghe tôi hát ca khúc I will Always love you. Anh ấy nói từ đây đến cuối đời, tôi nên hát dòng nhạc này và theo đuổi nó đến cùng. Cuộc gọi ấy như một lời định mệnh để tôi quyết tâm và bước đi theo con đường mạo hiểm này. Vả lại, anh Trấn Thành là người có gu âm nhạc rất tốt nên những nhận xét của anh ấy làm tôi thấy tin tưởng. Anh ấy cũng muốn tốt cho tôi và muốn tôi phát triển hết tiềm năng trong con người mình' - Võ Hạ Trâm cho biết.

Trong bài hát Girl on fire, Võ Hạ Trâm rất tâm đắc với câu: 'Nobody knows that she's a lonely girl and it's a lonely world but she got let it burn babe' (Tạm dịch: Mặc dù không ai biết rằng cô ấy là người cô đơn và sống trong một thế giới cô đơn nhưng cô ấy vẫn tỏa sáng và tỏa sáng). 

Trấn Thành nói gì khiến Võ Hạ Trâm bất ngờ thay đổi phong cách âm nhạc? 3

Theo đuổi dòng nhạc mới, Võ Hạ Trâm cũng chuyển sang hình ảnh quyến rũ và cá tính hơn. Nói về sự thay đổi của mình, Hạ Trâm cho biết, dự định này đã được cô ấp ủ nhiều năm nay, đây là thời điểm thích hợp để cho mọi người thấy cô thay đổi và lột xác ra sao.

Giúp Tiin sửa lỗi