Tiin.vn trên Facebook

Trấn Thành và Suboi không hẹn mà cùng 'phủi vai' trong Rap Việt, fan bồi hồi nhớ đến Big Bang

Khoảnh khắc quẩy cực sung của Trấn Thành và Suboi trong Rap Việt khiến fan thích thú.

Rap Việt là một trong những chương trình được quan tâm đông đảo thời gian vừa qua. Sau mỗi tập phát sóng, các phần thi được công chúng chia sẻ nhiệt tình, điển hình là việc chỉ sau vài giờ đăng tải vòng Đối đầu tập 2 của Rap Việt đã leo lên dẫn đầu top trending YouTube Việt Nam.

Trong tập này, không thể không nhắc đến phần thi đấu bùng nổ sân khấu của 3 anh chàng Yuno Bigboi, Duy Andy và MCK. Không ngoa khi nói rằng họ đã mang đến một bữa tiệc Hip-hop đúng nghĩa cho người hâm mộ. 

Trấn Thành và Suboi không hẹn mà cùng 'phủi vai' trong Rap Việt, fan bồi hồi nhớ đến Big Bang 0

3 anh chàng Yuno Bigboi, Duy Andy và MCK.

3 anh chàng Yuno Bigboi, Duy Andy và MCK.

Dàn huấn luyện viên và giám khảo không thể ngồi yên mà phải nhún nhảy trước phần thể hiện quá xuất sắc của các thí sinh. Cho đến thời điểm hiện tại tiết mục của Yuno Bigboi, MCK và Duy Andy đã đạt top 10 trending trên YouTube. 

Bên cạnh đó, một trong những khoảnh khắc hot nhất được người hâm mộ chia sẻ nhiệt tình thuộc về Trấn Thành và Suboi. Cả hai đã hòa chung nhịp điệu, không hẹn mà cùng nhau thực hiện vũ đạo phủi vai vô cùng chất. 

Khoảnh khắc quẩy cực sung của Trấn Thành và Suboi trong Rap Việt khiến fan vô cùng thích thú.

Khoảnh khắc quẩy cực sung của Trấn Thành và Suboi trong Rap Việt khiến fan vô cùng thích thú.

Nhiều người cho rằng nhìn ảnh này khiến họ liên tưởng ngay đến MV Good Boy của G-Dragon và Taeyang (Big Bang) được phát hành nhiều năm trước. Thời điểm GD và Taeyang ra mắt MV, khoảnh khắc phủi vai cũng viral trên mạng xã hội. Tuy nhiên, phải khẳng định rằng động tác này vốn là vũ đạo quen thuộc trong giới Underground/Hip-hop, không ai rõ nguồn gốc xuất hiện từ bao giờ.

Dàn HLV Rap Việt.

Dàn HLV Rap Việt.

Liên quan đến Rap Việt, theo đơn vị sản xuất chương trình, ngày 11/8 vừa qua họ đã đệ đơn khởi kiện Công ty Spotify AB (Spotify AB, trụ sở tại Thụy Điển) đến Tòa án Nhân dân TP.HCM vì vi phạm nghiêm trọng bản quyền 'Rap Việt' và 'Người ấy là ai?'. Theo đó, trên ứng dụng Spotify xuất hiện nhiều bản ghi âm được cắt ra từ chương trình Rap Việt mà các tài khoản đăng ký miễn phí và tài khoản có thu phí của ứng dụng này đều có thể nghe được.

Phía công ty này phát hiện tổng cộng 19 bài hát của chương trình Rap Việt bị Spotify AB vi phạm bản quyền, ước tính thiệt hại với tổng số tiền là 2,2 tỷ đồng.

M.A.Y - Yuno Bigboi, Duy Andy và MCK

Góp ý cho Tiin