Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trang Pháp chuẩn bị quay lại đường đua Vbiz, tái xuất mạnh mẽ với âm nhạc sau hai năm vắng bóng

Trang Pháp

Sau ca khúc Sau khi chia tay thì phải làm gì, Trang Pháp đột nhiên lặn mất tăm và không ra một sản phẩm âm nhạc cá nhân nào trong vòng hai năm qua. Điều này khiến không ít khán giả muốn biết nữ ca sĩ đã làm gì thời gian qua?

Nếu theo dõi Trang Pháp trong hai năm qua, khán giả sẽ thấy cô không tung ra sản phẩm âm nhạc, MV cá nhân nhưng góp phần tạo nên dấu ấn cho những ca khúc triệu view trong Vpop ở vai trò sáng tác, viết lời nhạc…

Trang Pháp chính là tác giả loạt ca khúc hit như Em hơi mệt với bạn thân anh của Hương Giang hay I don't believe, Sống như ta 20 của Thu Minh. Cô còn đứng sau màn debut của Chi Pu như Em sai rồi, Anh xin lỗi em đi... Trang Pháp tạo được chất riêng bởi âm nhạc hiện đại, phù hợp với xu hướng nghe nhạc của giới trẻ. Có thể nói, tính đến thời điểm này, Trang Pháp đã được rất nhiều ca sĩ Vpop tin tưởng đặt hàng bài hát và muốn hợp tác cùng.

Trang Pháp chuẩn bị quay lại đường đua Vbiz, tái xuất mạnh mẽ với âm nhạc sau hai năm vắng bóng 0

Trang Pháp chuẩn bị quay lại đường đua Vbiz, tái xuất mạnh mẽ với âm nhạc sau hai năm vắng bóng 1

Trang Pháp cho biết hướng đi trong hai năm vừa rồi là có chủ đích. Nữ ca sĩ bớt đi hát lại và hướng đến vai trò nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc nhiều hơn. Đây là công việc mà Trang Pháp yêu thích từ lâu nhưng nay mới thật sự dành nhiều thời gian cho mảng này.

Hiện tại, để nói về những cái tên nữ producer trong thị trường nhạc Việt thì không nhiều. Với khả năng tạo hit, cùng tư duy âm nhạc đổi mới, cập nhật liên tục, Trang Pháp đang hướng đến là nữ producer có chuyên môn, chuyên nghiệp của làng nhạc Việt.

Trang Pháp chuẩn bị quay lại đường đua Vbiz, tái xuất mạnh mẽ với âm nhạc sau hai năm vắng bóng 2

Hai năm qua, tuy vắng bóng trên đường đua Vpop ở vai trò ca sĩ nhưng Trang Pháp lại rất ‘đắt show' trên đường đua làm nhạc quảng cáo, nhạc phim. Gần đây nhất, Trang Pháp là tác giả của ca khúc Yêu thương ở lại trong phim Hoa Hậu Giang Hồ do Uyên Linh thể hiện. Đây vốn là thế mạnh của cô từ trước đến nay khi từng được ‘chọn mặt gửi vàng' trong nhiều dự án. Cô còn có một dự án nhạc phim khác sắp sửa được ra mắt.

Trang Pháp chuẩn bị quay lại đường đua Vbiz, tái xuất mạnh mẽ với âm nhạc sau hai năm vắng bóng 3

Trang Pháp được gọi là ‘nữ hoàng nhạc phim' khi từng đảm nhận phần âm nhạc cho các tác phẩm: Long Ruồi, Scandal 1-2, Âm mưu giày gót nhọn, Tốc độ và đường cong, Tuổi Thanh Xuân, Găng tay đỏ, zippo Mù Tạt và em… Cô còn tham gia viết lời Việt cho các ca khúc như Mình chia tay nhau đi trong phim Cua lại vợ bầu

Xem thêm: Trang Pháp biến hóa khôn lường với style thảm đỏ

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Trang Pháp tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi