Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trang Pháp hát live ca khúc độc quyền trên Keeng tại buổi ra mắt phim kinh dị Linh Duyên

18h00 chiều nay (21/02), Trang Pháp sẽ có mặt tại buổi ra mắt phim kinh dị Linh Duyên tại TP.HCM và thể hiện ca khúc nhạc phim Nếu thời gian trở lại, đang được phát hành độc quyền trên Keeng.vn.

Linh Duyên là bộ phim kinh dị mới của điện ảnh Việt Nam, với sự tham gia diễn xuất của vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh, Hòa Minzy, Dustin Nguyễn, Mạc Văn Khoa, NSƯT Chánh Tín và Kim Tuyến.

Phim từng dự kiến ra mắt các rạp vào cuối tháng 12 năm 2016, tuy nhiên do phải thực hiện thêm một số phân đoạn nên 'trình làng' trễ hơn so với dự kiến, đồng thời tên phim cũng được đổi từ Hình Nhân sang Linh Duyên. So với phiên bản trước khi đổi tên, Linh duyên mang nhiều màu sắc mới và nhiều tình tiết thu hút, gây sốc hơn.

 

Hình poster chính thức của Linh Duyên

Với Linh Duyên, đây cũng chính là lần đầu tiên mà Trang Pháp thể hiện một ca khúc nhạc phim không phải do cô sáng tác. Ca khúc mang tên Nếu thời gian trở lại, được nhạc sĩ Hoàng Huy Long phổ lời và nhạc sĩ Dương Khắc Linh hòa âm phối khí cho bộ phim điện ảnh Linh Duyên.

'Trang nhận được lời mời hát Nếu thời gian trở lại từ ê-kíp sản xuất phim. Tuy không phải là ca khúc nhạc phim do Trang sáng tác nhưng Trang cảm thấy rất hứng thú với ca khúc vì đây là một sáng tác rất hay.

Đặc biệt, Linh Duyên hay Hình Nhân theo tên cũ lại là một bộ phim kinh dị tâm lý đầy cảm xúc mà mới chỉ nghe qua kịch bản thôi đã giúp Trang cảm nhận thêm được nhiều chất liệu để hoàn thành bản thu âm cho ca khúc này.

Ca khúc Nếu thời gian trở lại được phát hành độc quyền trên Mạng xã hội Âm nhạc Keeng.vn, cũng chỉ mới ra mắt một thời gian ngắn nhưng đã đạt gần 3 triệu lượt nghe, mọi người hãy tiếp tục ủng hộ cho Trang và bộ phim nhé' - Trang Pháp chia sẻ.

Tại buổi ra mắt phim Linh Duyên chiều nay tại Vivo City, Quận 7, TP.HCM, nữ ca sĩ Trang Pháp cũng sẽ góp mặt và biểu diễn ca khúc Nếu thời gian trở lại để chúc mừng cho đoàn làm phim. Sự kiện sẽ được livestream trực tiếp trên fanpage Tiin.vn, các bạn có thể theo dõi tại đây!

 

Thưởng thức ca khúc Nếu thời gian trở lại – Trang Pháp tại đây!

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi