Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trang Pháp tung hẳn MV xịn sò cho 'Gái già lắm chiêu 3', gây bất ngờ với giai điệu

Sau MV Fabulous đầy nóng bỏng, Trang Pháp vừa tiếp tục cho ra mắt MV T'oublier với phong cách hoàn toàn trái ngược.

Được biết, đây là bản nhạc Pháp do chính nữ ca sĩ chắp bút và thể hiện, cũng là OST phim điện ảnh Gái già lắm chiêu 3. Ca khúc từng được nhá hàng và gây được sự chú ý trước đó. Không cầu kỳ trong cách dựng hay phải tạo nên câu chuyện drama, MV được quay đơn giản ở một không gian sang trọng, toát lên tinh thần của một ca khúc nhạc Pháp. 

MV 'T'oublier' - Trang Pháp

Trang Pháp diện chiếc đầm ôm đỏ rực vừa nổi bật nhưng cũng không kém phần sang trọng. Chỉ với một chiếc mic, nữ ca sĩ mê hoặc người nghe bằng giai điệu ca khúc và chất giọng đầy cảm xúc.

Sự bay bổng xen lẫn chất giọng nồng nàn, ngọt ngào là những gì Trang Pháp đem đến trong T'oublier. Cô chia sẻ, ca khúc này được viết từ năm 2010 bằng tiếng Pháp, từng nằm trong album debut Runaway (2011). ‘Tôi viết ca khúc này khi chưa chính thức Nam tiến để trở thành ca sĩ. Khi đó, tôi mới tốt nghiệp Đại học với tấm bằng Kinh tế của trường Lyon 2 Pháp. Nó ra đời ngay dịp tốt nghiệp như một kỷ niệm với nước Pháp', Trang Pháp nhớ lại. 

Trang Pháp tung hẳn MV xịn sò cho 'Gái già lắm chiêu 3', gây bất ngờ với giai điệu 0

Trang Pháp tung hẳn MV xịn sò cho 'Gái già lắm chiêu 3', gây bất ngờ với giai điệu 1

Trang Pháp cho biết không cảm thấy quá khó khăn khi sáng tác một bài hát mới hoàn toàn bằng tiếng Pháp, mà ngược lại có cảm xúc hơn rất nhiều. ‘Âm nhạc của tôi được ảnh hưởng nhiều bởi âm nhạc Pháp. Từ khi còn nhỏ, tôi nghe nhạc Pháp rất nhiều. Tiếng Pháp là một ngôn ngữ trữ tình nên làm cho việc sáng tác ca khúc cũng trở nên lãng mạn hơn', cô cho biết. 

Trang Pháp tung hẳn MV xịn sò cho 'Gái già lắm chiêu 3', gây bất ngờ với giai điệu 2

Đạo diễn Namcito chia sẻ: ‘Ngay từ đầu khi lên ý tưởng về một bữa tiệc sang trọng, giàu có, chúng tôi đã có hình dung rõ ràng về việc có một nữ ca sĩ biểu diễn nhạc Pháp trong bữa tiệc. T'oublier là một ca khúc mà Trang Pháp đã ra mắt trước đây khá phù hợp. Vì vậy chúng tôi đã bàn bạc cùng nữ ca sĩ để thực hiện một bản phối mới với piano của ca khúc này để phù hợp nhất với ý đồ của chúng tôi'. 

Nói thêm về lý do bắt tay hợp tác với Trang Pháp, đạo diễn Gái già lắm chiêu 3 nói: ‘Đây là một cái duyên khi Trang Pháp vô tình sở hữu cả hai khía cạnh mà chúng tôi cần để thực hiện âm nhạc cho dự án lần này. Đó là sự hiện đại, thành thị, sống động trong cuộc sống của Miss Q tại Sài Gòn và sự sang trọng, xa hoa kiểu Pháp của bữa tiệc Lê Gia tại Huế.

Cả êkip đã cùng bàn bạc giữa rất nhiều lựa chọn, nhưng Trang Pháp là một lựa chọn mà chúng tôi ưng ý nhất. Với những yêu cầu rất khắt khe từ phía chúng tôi, Trang Pháp đã phải thực hiện sửa lời ca khúc, thay đổi bản phối nhiều lần để có được sản phẩm cuối cùng như hiện tại. Cũng có thể vì vậy mà chúng tôi rất tự tin, có thể nói là tự hào về phần âm nhạc trong Gái già lắm chiêu 3'. 

Trang Pháp tung hẳn MV xịn sò cho 'Gái già lắm chiêu 3', gây bất ngờ với giai điệu 3

Với hai bản nhạc phim mới nhất, Trang Pháp tiếp tục toả sáng với danh xưng ‘nữ hoàng nhạc phim' trên thị trường hiện tại. Theo đuổi hình tượng đa năng, Trang Pháp đã khẳng định tài năng ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau, không chỉ hát mà còn sáng tác bằng tiếng Anh, Pháp, Việt, làm producer nhạc phim. Sau hai sản phẩm này, Trang Pháp cho biết đang bắt tay thực hiện dự án riêng để ra mắt sớm nhất trong nửa đầu 2020.

Xem thêm: Trang Pháp nóng bỏng bên trai đẹp 6 múi trong MV nhạc phim 'Gái già lắm chiêu 3'

Góp ý cho Tiin