Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tranh cãi không có tên trong danh sách đề cử AAA 2019: Nguyên nhân nằm ở ekip của Sơn Tùng M-TP?

Sơn Tùng M-TP

Thì ra không phải ban tổ chức AAA 2019 'sót tên' Sơn Tùng M-TP như fan vẫn tưởng!

Vào tháng 11 tới đây, lễ trao giải đình đám của Hàn Quốc Asia Artist Awards 2019 (AAA 2019) sẽ chính thức được tổ chức tại Việt Nam. Đây là năm đầu tiên trong lịch sử lễ trao giải này lại được tổ chức ở một nơi nằm ngoài biên giới Hàn Quốc. 

Tranh cãi không có tên trong danh sách đề cử AAA 2019: Nguyên nhân nằm ở ekip của Sơn Tùng M-TP? 0 

Asia Artist Awards 2019 là lễ trao giải quy tụ nhiều ngôi sao hạng A của làng nhạc Hàn. 

Asia Artist Awards 2019 là lễ trao giải quy tụ nhiều ngôi sao hạng A của làng nhạc Hàn.

Nhân sự kiện ‘đi xa nhà' đầy ý nghĩa và quan trọng, ban tổ chức AAA 2019 đã quyết định thêm vào danh sách giải thưởng 3 hạng mục chỉ dành riêng cho nghệ sĩ Việt Nam. Trong đó, hạng mục có độ ảnh hưởng mạnh mẽ nhất - Nhóm nhạc/ ca sĩ được yêu thích nhất - đã công bố danh sách đề cử bao gồm những cái tên ‘máu mặt' hiện tại như: Bảo Anh, Hoàng Thùy Linh, Isaac, Đức Phúc, Erik, Only C, Hiền Hồ, Min, Gil Lê, Chi Pu, Uni5, Monstar, Lou Hoàng, Amee, Thiều Bảo Trâm, Trịnh Thăng Bình, Suni Hạ Linh, Trúc Nhân, Zero 9 và Hoàng Dũng. 

Chỉ vừa được công bố, danh sách đề cử đã lập tức nhận về nhiều sự tranh cãi từ cộng đồng mạng khi thiếu vắng những cái tên có ‘địa vị' trong làng nhạc Việt như Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, Hồ Ngọc Hà… Tuy nhiên, vì những ngôi sao này không có quá nhiều hoạt động âm nhạc trong thời hạn đánh giá của giải thưởng nên việc không được đề cử cũng là điều dễ hiểu. 

Khó hiểu nhất lại là lý do Sơn Tùng M-TP - chủ nhân của cú nổ mang tên Hãy trao cho anh vào hồi tháng 7 vừa qua lại bị ban tổ chức ‘bỏ quên'.

Hãy trao cho anh là siêu hit khủng của năm 2019

Bức xúc trước động thái của ban tổ chức lễ trao giải, người hâm mộ của chàng ca sĩ quê Thái Bình đã nhắn tin, trực tiếp đặt ra thắc mắc về tiêu chí bình chọn cho giải thưởng. Theo lý do được ban tổ chức đưa ra, có vẻ như nguyên nhân chính lại xuất phát từ chính phía Sơn Tùng M-TP. 

'Ca sĩ Sơn Tùng đã có tên trong danh sách đề cử của ban tổ chức. Tuy nhiên, phía ca sĩ không xác nhận tham gia hạng mục bình chọn', đại diện cho lễ trao giải AAA 2019 cho biết. 

Tranh cãi không có tên trong danh sách đề cử AAA 2019: Nguyên nhân nằm ở ekip của Sơn Tùng M-TP? 2

Mặt khác, ban tổ chức cũng không quên hé lộ thêm về sự ‘biến mất' của những ca sĩ khác: ‘Về hạng mục đề cử cho Nhóm nhạc/ Ca sĩ được yêu thích nhất, BTC đã làm việc với Sơn Tùng, Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh… Nhưng do kế hoạch, dự định riêng nên các ca sĩ này không tham gia hạng mục đề cử. Mong các bạn tôn trọng quyết định cá nhân của các ca sĩ, diễn viên, nhóm nhạc…'.

Tranh cãi không có tên trong danh sách đề cử AAA 2019: Nguyên nhân nằm ở ekip của Sơn Tùng M-TP? 3 

Câu trả lời của BTC xoay quanh các thắc mắc liên quan đến Sơn Tùng và hạng mục đề cử.  

Câu trả lời của BTC xoay quanh các thắc mắc liên quan đến Sơn Tùng và hạng mục đề cử. 

Như vậy, người hâm mộ đã có thể yên tâm rằng không hề có sự chèn ép hay 'làm khó' ở đây. Tất cả đều được tính toán dựa trên lịch trình, kế hoạch trong nửa cuối năm 2019 của Sơn Tùng M-TP cùng nhiều tên tuổi khác. Việc các tên tuổi hạng A 'biến mất' chưa hẳn là điều không tốt, bởi điều này đồng nghĩa với việc họ đang ráo riết chuẩn bị cho một sự trở lại rất gần.

Trước đó không lâu, Sơn Tùng M-TP còn hứa sẽ cố gắng ra thêm nhạc vào cuối năm 2019.  

Trước đó không lâu, Sơn Tùng M-TP còn hứa sẽ cố gắng ra thêm nhạc vào cuối năm 2019. 
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Sơn Tùng M-TP tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi