Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tranh cãi tại GDA 2019: Bobby, B.I tỏ thái độ chế nhạo, khinh thường BTS ra mặt?

Đụng độ 'đối thủ' ngày nào tại GDA 2019, thái độ của hai thành viên iKon đã gây nhiều tranh cãi trái chiều.

Vài ngày sau khi lễ trao giải Golden Disc Awards 2019 diễn ra, một bài viết trên mạng xã hội Hàn Quốc đã thu hút sự chú ý của nhiều fans. Trong bài viết gây tranh cãi này, tác giả đã đưa ra những đoạn gif ngắn ghi lại thái độ khinh khỉnh, bĩu môi của hai thành viên iKon khi xem đoạn clip quảng cáo được chiếu trên màn hình lớn. 

Một trong những thương hiệu mà BTS đang làm đại diện cũng đã trở thành nhà tài trợ cho GDA 2019. Điều này giải thích vì sao clip quảng cáo của BTS lại được phát sóng tại lễ trao giải. 

Nhưng trong khi các thành viên BTS tỏ ra ngại ngùng, e dè khi xem clip này, thì thái độ của Bobby và B.I lại hoàn toàn ngược lại. 

Tranh cãi tại GDA 2019: Bobby, B.I tỏ thái độ chế nhạo, khinh thường BTS ra mặt? 0

Cái lắc đầu và bĩu môi của Bobby cùng nụ cười ẩn ý của B.I đã gây nhiều tranh cãi 

Cái lắc đầu và bĩu môi của Bobby cùng nụ cười ẩn ý của B.I đã gây nhiều tranh cãi 

Trên thực tế, không phải không có lý do mà tác giả bài viết trên lại quan tâm đến thái độ của iKon khi xem clip quảng cáo của BTS. Bởi trong quá khứ, Bobby và RM từng có cuộc khẩu chiến dữ dội thông qua các bản rap 'đá xéo'.

Trong bài rap Come Here của mình, Bobby từng ám chỉ đến RM và BTS. Cụ thể, câu rap mà anh đề cập đến nhóm nhạc đối thủ là: 'Họ gọi tôi là quái vật (Monster), chứ tôi chẳng thèm đặt cái tên đó cho mình. Nói đến ngoại hình thì tôi đây tự tin mình là Won Bin với tấm kính chống đạn nhé (Bulletproof glass)'. 

Ở thời điểm đó, RM vẫn còn giữ tên Rap Monster, còn BTS là 'Bulletproof Boy Scouts' (Chống Đạn Thiếu Niên Đoàn) trong tiếng Hàn. 

Ở thời điểm đó, RM vẫn còn giữ tên Rap Monster, còn BTS là 'Bulletproof Boy Scouts' (Chống Đạn Thiếu Niên Đoàn) trong tiếng Hàn. 

RM khi ấy vẫn là một thần tượng mới nổi, trong khi Bobby đã gây được tiếng vang sau khi tham gia Show Me The Money và giành thứ hạng cao. Nhưng ở thời điểm hiện tại, BTS đã vụt sáng trở thành nhóm dẫn đầu làng nhạc Hàn, trong khi iKon vẫn đang loay hoay bước ra từ cái bóng của bản hit Love Scenario.

Phản ứng của các nghệ sĩ khi xem clip quảng cáo của BTS (iKon ngồi ở góc phải trên cùng)

Giúp Tiin sửa lỗi