Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Treasure tung MV mới: Dễ thương, đáng yêu nhưng quá nhạt nhòa?

Ngày 11/1, Treasure đã phát hành full album đầu tiên trong sự nghiệp 'The First Step: Treasure Effect' cùng với video âm nhạc cho ca khúc chủ đề 'My Treasure'.

Ngày 11/1, Treasure đã phát hành full album đầu tiên trong sự nghiệp của nhóm với tên gọi The First Step: Treasure Effect cùng với video âm nhạc cho ca khúc chủ đề My Treasure. Sản phẩm âm nhạc này được sáng tác bởi Future Bounce - người từng hợp tác với nhóm nhạc nam trong sản phẩm tiền debut Going Crazy. Phần lời được viết bởi Bigtone, Min Yeon Jae và các thành viên Choi Hyun Suk, Yoshi Haruto

Trong ca khúc mới này, Treasure đã hát lên một thông điệp đầy hy vọng bừng sáng đầu năm 2021. Qua đó, nhóm mong tất cả mọi người sẽ có tinh thần tốt hơn sau khi trải qua năm 2020 với rất nhiều khó khăn. Giọng hát trẻ trung của 12 chàng trai kết hợp với âm thanh sôi động và tiếng kèn đồng tạo nên một ca khúc mang đến năng lượng ấm áp cho người nghe.

Treasure tung MV mới: Dễ thương, đáng yêu nhưng quá nhạt nhòa? 0Treasure tung MV mới: Dễ thương, đáng yêu nhưng quá nhạt nhòa? 1
Treasure tung MV mới: Dễ thương, đáng yêu nhưng quá nhạt nhòa? 2
Treasure tung MV mới: Dễ thương, đáng yêu nhưng quá nhạt nhòa? 3
 

Ngoài My Treasure, album mới của Treasure còn có thêm những ca khúc hoàn toàn mới như Be With Me, Slowmotion và một số các ca khúc đã được phát hành trước đây như Boy, Come To Me, I Love You, MMM... Đặc biệt, một bài hát đã được ra mắt từ trước màn debut của 12 chàng trai là Going Crazy cũng xuất hiện trong album này.

 

Chúc Treasure sẽ có màn comeback thành công.

Góp ý cho Tiin