Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Triệu Trang và bạn thân 'song kiếm hợp bích' tung album Tình Đông

Album là sự trở lại của cô ca sỹ mệnh danh búp bê 8x kết hợp cùng người bạn thân là anh chàng ca sỹ Đinh Vương Linh.

Đây là lần đầu tiên Triệu Trang cô ca sỹ với mệnh danh búp bê 8x và cũng là một trong những ca sỹ trẻ ra nhiều abum nhất kết hợp cùng chàng ca sỹ Đinh Vương Linh Top 10 Việt Nam Idol 2010, Giải nhì chương trình Gia Đình Song Ca 2017.

Triệu Trang đến với âm nhạc từ khá lâu và được đông đảo khán giả cũng như giới truyền thông biết đến với nickname ‘Búp bê 8x'. Cô từng có chuỗi album Ngũ hành rất thành công. Mới đây cô đã cho ra mắt album với dòng nhạc bolero mang tên Bay Bolero (Vol.28), thể hiện là một ca sỹ đa màu sắc có thể hát được nhiều dòng nhạc khác nhau.

Album là những ca khúc bao gồm thể loại nhạc: pop ,ballad, dân gian đương đại. Đây như một làn gió mới trong abum Tình Đông mà hai người kết hợp được phát hành vào dịp Giáng sinh chào đón năm mới. Những ca khúc nhẹ nhàng, trữ tình được cải biên theo phong cách nhạc hiện đại trào lưu của giới trẻ hiện nay với những ca khúc bất hủ về giáng sinh như người tình mùa đông , Hai mùa noel ... sẽ là một sự kết hợp khá lạ tai của đôi song ca này.

Triệu Trang và bạn thân 'song kiếm hợp bích' tung album Tình Đông 0

Chúc cho dự án mới của đôi song ca sẽ chiếm được trái tim khán giả.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi