Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trình diễn cực sung nhưng chuyện gì đang xảy ra với mái tóc của loạt sao Kpop thế này?

Rất nhiều sao Hàn đã vấp phải tình huống 'dở khóc dở cười' này.

Là những thần tượng được hàng nghìn người hâm mộ, nên những ngôi sao Kpop luôn muốn giữ hình tượng hoàn hảo nhất trước khán giả. Thế nhưng khi biểu diễn, idol lại không ít lần vấp phải những sự cố sân khấu 'muối mặt', một trong số đó là hiện tượng 'tóc hát' vô cùng hài hước.

Hiện tượng này thường xảy ra vào thời tiết hanh khô, khi những nghệ sĩ biểu diễn quá sung sẽ tạo ta ma sát với không khí khiến tóc bị tích điện và dựng ngược lên. Và một khi thần tượng nào vướng phải sự cố này, dù hình tượng có lạnh lùng, quyến rũ đến mấy cũng sẽ nhanh chóng trở thành 'cây hài' trong mắt người hâm mộ. Cùng điểm qua những lần sao Hàn phải 'dở khóc dở cười' khi tóc 'cũng muốn hát' trên sân khấu.

Khoảnh khắc Seulgi (Red Velvet) với mái tóc dựng ngược tại Gangnam Festival Rehearsal đang trở thành đề tài bàn tán của người hâm mộ trong thời gian qua. Dù vô cùng xinh đẹp, quyến rũ trên sân khấu nhưng mái tóc phản chủ đã khiến hình tượng của Seulgi sụp đổ trước mắt người hâm mộ.

Hình ảnh Seulgi (Red Velvet) tại sân khấu Gangnam Festival Rehearsal.

Và đây là cách chữa cháy của cô nàng.

Hình ảnh của Seulgi khiến người hâm mộ liên tưởng đến Kang Daniel (WANNA ONE) trước đó. Trong đợt comeback với album 1÷x=1 (Undivided), chàng 'center quốc dân' đã thay đổi kiểu tóc của mình với mong muốn đem lại cho khán giả hình ảnh mạnh mẽ, mới lạ hơn. Thế nhưng, khi Kang Daniel xuất hiện trên sân khấu, người hâm mộ đã 'tóa hỏa' với mái tóc độc lạ của anh chàng.

Trình diễn cực sung nhưng chuyện gì đang xảy ra với mái tóc của loạt sao Kpop thế này? 0

Diện mạo mạnh mẽ, mới lạ mà Kang Daniel muốn thể hiện trước khán giả là đây sao?

Còn đâu chàng 'center quốc dân' chất ngầu trên sân khấu nữa.

EXID cũng từng là nạn nhân của sự cố 'tóc hát' này, đặc biệt lại trên chính sân khấu biểu diễn tại Việt Nam. Dù phần trình diễn Up & Down có gợi cảm đến mấy thì các cô nàng EXID vẫn trở thành 'cây hài' với người hâm mộ.

Trình diễn cực sung nhưng chuyện gì đang xảy ra với mái tóc của loạt sao Kpop thế này? 1

EXID và khoảnh khắc tóc dựng ngược trên sân khấu.

Các anh chàng EXO cũng không ngoại lệ khi đang diễn rất sung trên sân khấu thì mái tóc bỗng dưng dựng ngược vô cùng hài hước. Có lẽ khi nhìn lại hình ảnh mái tóc bồ công anh này, Chanyeol và Baekhyun cũng phải 'muối mặt' vì lịch sử đen tối của mình.

Trình diễn cực sung nhưng chuyện gì đang xảy ra với mái tóc của loạt sao Kpop thế này? 2

Quả đầu 'keo xịt tóc cũng không có tác dụng' của Chanyeol.

Quả đầu chôm chôm hồng với hiệu ứng đèn sống động đáng yêu của Baekhyun.

Câu chuyện 'tóc hát' của 'gánh hài quốc dân' SNSD luôn khiến khán giả phải phì cười mỗi khi nhắc lại. Chuyện là vì khi biểu diễn, mái tóc của Sunny bị dựng ngược trên sân khấu và khiến cô trở thành tâm điểm châm chọc của hội chị em, trong đó có Taeyeon. Thế nhưng, chỉ vài phút sau đó, mái tóc của Taeyeon cũng bỗng dưng 'nổi loạn'. Quả đúng là 'cười người hôm trước hôm sau người cười' mà.

Trình diễn cực sung nhưng chuyện gì đang xảy ra với mái tóc của loạt sao Kpop thế này? 3

Hội chị em SNSD thích thú khi mái tóc của Sunny bị dựng ngược.

Nhưng khi nhìn lại thì mái tóc của Taeyeon cũng không khá khẩm hơn là mấy.

Mặc vest bảnh bao, vẫy tay thân thiện chào fan nhưng mà Nam Woohyun lại không biết mình đang không khác gì một chú tuần lộc cả.

Mái tóc 'mì gói bốc hơi' của Key (SHINee) thật là vi diệu….

Hình tượng dễ thương của Dahyun (TWICE) đã hoàn toàn sụp đổ từ khoảnh khắc này.

Mọi người đang cười gì mà vui thế nhỉ, cho Moonbyul (MAMAMOO) cười với?

Đã để đầu nấm rồi mà tóc còn dựng ngược, nhìn Shindong (Super Junior) có đáng yêu không cơ chứ.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi