Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trịnh Thăng Bình làm hacker chất ngầu, 'chết bí ẩn' trong teaser MV mới

Trịnh Thăng Bình

Mới đây, Trịnh Thăng Bình chính thức tung teaser cho MV Không sao đâu với hình tượng được tiết lộ là một hacker.

Sau nửa năm kể từ ngày ra mắt single Seen, Trịnh Thăng Bình khá yên ắng trên đường đua Vpop không cho ra thêm sản phẩm âm nhạc nào mới. Trong thời gian đó, nam ca sĩ tập trung gần như 200% sức lực và ý tưởng cho những kế hoạch trở lại của mình, đặc biệt ở vai trò sáng tác và sản xuất âm nhạc. Anh đã dành nhiều thời gian để tìm tòi, trau dồi về cảm xúc âm nhạc để có thể hiểu mình đang cần gì mà ngồi xuống sáng tạo những điều mới mẻ hơn.

Trịnh Thăng Bình làm hacker chất ngầu, 'chết bí ẩn' trong teaser MV mới 0

Và đánh dấu sự trở lại đường đua Vpop đầu năm 2018, Trịnh Thăng Bình chính thức trở lại với đường đua bằng một sáng tác mới nhất của mình mang tên Không sao đâu. Những ngày qua, loạt hình ảnh về vi mạch điện tử hay những con số ma trận liên quan đến tên bài hát được anh và ekip úp mở trên trang cá nhân gây tò mò cho khán giả.

Teaser MV Không sao đâu

Mới đây, Trịnh Thăng Bình chính thức tung teaser cho MV Không sao đâu với hình tượng được tiết lộ là một hacker. Bên cạnh đó, phân ảnh nhân vật do nam ca sĩ anh thủ vai bị bắn một cách bí ẩn gợi nên sự tò mò về kịch bản. Về phần nhạc, ekip hiện vẫn giữ bí mật đến phút chót và chỉ hé lộ giai điệu của ba từ Không sao đâu.

Trịnh Thăng Bình làm hacker chất ngầu, 'chết bí ẩn' trong teaser MV mới 1

Trịnh Thăng Bình chia sẻ: 'Không sao đâu không chỉ là một sản phẩm trở lại mà nó còn là cột mốc giúp tôi nhận ra mình thực sự cần làm điều gì mới mẻ trong âm nhạc. Từng có thời gian tôi như bị 'lạc' trong quá nhiều những ý tưởng và định hướng. Đó là lúc bản thân đang có nhiều năng lượng để sáng tạo nhất nhưng lại cũng hoang mang trong việc sắp xếp mọi thứ ngăn nắp nhất. Và đó là lúc Không sao đâu ra đời'.

Trịnh Thăng Bình làm hacker chất ngầu, 'chết bí ẩn' trong teaser MV mới 2

Nam ca sĩ hi vọng ca khúc này sẽ như những dòng cảm xúc thay lời muốn nói gửi đến những người hâm mộ đã kiên nhẫn chờ đợi âm nhạc của Trịnh Thăng Bình trong thời gian qua. Bên cạnh đó, những ca từ trong bài được anh đầu tư trao chuốt kỹ lưỡng để mang đến cảm giác chân thật, gần gũi đến người nghe, như một lời tâm sự đồng cảm dành cho những người tổn thuơng trong tình yêu.

Trịnh Thăng Bình làm hacker chất ngầu, 'chết bí ẩn' trong teaser MV mới 3

MV Không sao đâu sẽ ra mắt trên kênh Youtube chính thức của Trịnh Thăng Bình vào lúc 20 giờ ngày 11/1.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Trịnh Thăng Bình tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi