Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bữa tiệc âm nhạc EDM thu hút giới trẻ Hà Nội

Chương trình EDM quy tụ dàn DJ nổi tiếng cùng ba sân khấu, mang tới không gian âm nhạc đa màu sắc dành cho giới trẻ trong mùa trung thu 2018.

Chiều 16/8, họp báo công bố chính thức Tuần lễ âm nhạc điện tử Việt Nam (Vietnam Electronic Weekend 2018) chính thức diễn ra tại Hà Nội với sự tham dự của nhiều khách mời đại diện từ đơn vị tổ chức cùng các nghệ sĩ DJ hàng đầu miền Bắc. Trải qua hai mùa, Vietnam Electronic Weekend trở thành sân chơi quen thuộc của giới trẻ trong mỗi mùa lễ hội. 

Năm nay, chủ đề chính của chương trình mang tên Trip To The Moon, đưa tới cho khán giả những nét mới mẻ về mùa lễ hội cổ truyền của dân tộc kết hợp cùng văn hóa hiện đại. Connected Agency mang tới ba không gian âm nhạc khác nhau bao gồm: Trap - House, Trance, Techno. Khán giả được thưởng thức âm nhạc điện tử với sự góp mặt của những DJ nổi tiếng trên khắp thế giới như Ben Nicky, Yellow Claw & Headhunterz...

Đại diện ban tổ chức chia sẻ về đêm nhạc Trip To The Moon.

Đại diện ban tổ chức chia sẻ về đêm nhạc Trip To The Moon.

Lý giải việc xây dựng ba sân khấu với không gian âm nhạc khác nhau, ông Nguyễn Việt Anh - đại diện Connected Agency cho biết: 'Chúng tôi muốn mang đến cho khán giả những trải nghiệm mới. Khi xây dựng ba sân khấu, người nghe có thể tận hưởng không gian âm nhạc mình yêu thích mà không phải chờ đợi vào một địa điểm chính như thường lệ'.

Năm nay, ban tổ chức lựa chọn Công viên nước Hồ Tây trở thành địa điểm vui chơi thuận tiện cho nhiều khán giả ngại đi xa. Không gian mới quen thuộc với nhiều bạn trẻ được xây dựng, lắp đặt hợp lý, tiện cho người nghe thưởng thức trọn vẹn dòng nhạc mình yêu thích. Thêm đó, ông Việt Anh chia sẻ: 'Chúng tôi có xây dựng thêm mái vòm ở các sân khấu với độ cao từ 6 -8m, giúp khán giả có thể thưởng thức trọn vẹn đêm nhạc mà không chịu ảnh hưởng xấu từ thời tiết như mọi năm'.

Trip To The Moon sẽ chính thức diễn ra từ 15h30 ngày 19/6 tại Công viên nước Hồ Tây.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi