Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trở lại sau thời gian dài vắng bóng, Kang Daniel và bài hát mới không lọt nổi Top 100

Thành tích bán album của Kang Daniel vẫn đỉnh như ngày nào nhưng về mặt nhạc số lại tụt dốc 'không hề nhẹ'.

Sau một thời gian tạm ngừng các hoạt động nghệ thuật, Kang Daniel đã chính thức trở lại cùng sản phẩm âm nhạc mới - một mini album đầu tay. 

Được biết, album có tên Cyan, là phần tiếp nối cho album debut Color on me và nằm trong series Color, với tổng cộng 3 phần khác biệt. So với Color on me thể hiện màu sắc âm nhạc riêng biệt của Kang Daniel, Cyan lại là một sản phẩm âm nhạc nói về đam mê, năng lượng nhiệt huyết bên trong con người nam ca sĩ. 

Đúng 16h ngày 24/3, Kang Daniel đã quay trở lại với ca khúc chủ đề 2U, do anh đồng sản xuất cùng Chancellor.  

Đúng 16h ngày 24/3, Kang Daniel đã quay trở lại với ca khúc chủ đề 2U, do anh đồng sản xuất cùng Chancellor. 

Nói về ý nghĩa của 2U, Kang Daniel chia sẻ đây chính là ca khúc dành cho những ai đang cảm thấy mệt mỏi, áp lực trên con đường theo đuổi ước mơ. '2U' ở đây vừa là 'To you', vừa là 'lý do' để chúng ta tiếp tục duy trì năng lượng và nhiệt huyết để có thể chinh phục điều mình muốn. 

Về phần giai điệu, 2U không thuộc kiểu nhạc sôi động, xập xình upbeat đang là trend hiện nay mà nhẹ nhàng, dễ nghe dễ ngấm hơn. Màu giọng ấm áp của nam thần tượng được thể hiện rất rõ qua từng đoạn feel, cảm giác như Kang Daniel đã thật sự hòa vào tinh thần chung của cả ca khúc.

2U - Kang Daniel 

Chia sẻ về lần comeback sau gần một năm vắng bóng trên đường đua âm nhạc này, Kang Daniel cho hay: 'Mình rất vui khi có thể một lần nữa trở lại với âm nhạc và được biểu diễn trên sân khấu. Cảm giác như vẫn còn là một tân binh vậy. Album lần này rất quý giá và quan trọng với mình, cũng khiến mình cảm thấy bị thách thức trong quá trình chuẩn bị. Sau tất cả, mình tin là mình vẫn đang làm tốt'. 

Trở lại sau thời gian dài vắng bóng, Kang Daniel và bài hát mới không lọt nổi Top 100 1

Trở lại sau thời gian dài vắng bóng, Kang Daniel và bài hát mới không lọt nổi Top 100 2

Được biết, tính đến cuối ngày 24/3 thì đã có hơn 100 nghìn bản Cyan được bán ra, kỳ vọng sẽ vượt qua thành tích mà trước đó Color on me đã thiết lập. Tuy nhiên, về mặt digital thì 2U lại khá ảm đạm. Bài hát 'debut' ở ngoài Top 50 và sau gần một ngày thì dừng ở hạng 49 trên BXH Melon. Ở BXH Flo còn 'thảm' hơn, từ lúc 2U mới ra mắt đến thời điểm hiện tại vẫn chưa lọt nổi vào Top 100.

Góp ý cho Tiin