Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Giáo sư Cù Trọng Xoay' lần đầu làm host chương trình âm nhạc

Uyên Linh

Uyên Linh sẽ là gương mặt mở đầu cho series chương trình âm nhạc đầu tiên ở Việt Nam có tiêu chuẩn âm thanh và chất lượng nghệ thuật như ở nhà hát.

Hôm qua (28/11), tại Hà Nội đã diễn ra buổi gặp gỡ báo chí ra mắt series chương trình âm nhạc mang tên Music Home. Mỗi tháng vào ngày thứ 6 cuối cùng, Music Home sẽ giới thiệu đến khán giả một chân dung âm nhạc (ca sỹ/ songwriter/ band - nhóm nhạc) nổi tiếng, tài năng, có nội lực và đặc biệt là khả năng hát live xuất sắc.

Đinh Tiến Dũng đảm nhận vai trò host của chương trình.

Đinh Tiến Dũng đảm nhận vai trò host của chương trình.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, chương trình được ứng dụng công nghệ truyền hình tương tác với tính năng tùy chọn góc nhìn (Multi-cam). Khán giả có thể chủ động lựa chọn góc máy quay khi xem chương trình trực tiếp và trải nghiệm không gian âm nhạc chân thật như đang có mặt tại nhà hát.

Đảm nhận vai trò Host của chương trình là giáo sư 'Cù Trọng Xoay' Đinh Tiến Dũng. Với cách trò chuyện hóm hỉnh, chắc chắc giáo sư Xoay sẽ mang đến cho khán giả không gian âm nhạc tươi vui và gần gũi.

Bước ra từ cuộc thi Vietnam Idol 2010 với danh hiệu quán quân và trải qua nhiều năm cống hiến cho làng nhạc Việt, Uyên Linh hội tụ đủ các yếu tố Music Home đang tìm kiếm và lựa chọn làm người xuất hiện trong số đầu tiên vào ngày 30/11 sắp tới.

'Giáo sư Cù Trọng Xoay' lần đầu làm host chương trình âm nhạc 1

'Giáo sư Cù Trọng Xoay' lần đầu làm host chương trình âm nhạc 2

7 năm hoạt động trong nghề con đường âm nhạc của Uyên Linh khá chuẩn chỉ và hiếm có sự xáo trộn. Không chạy đua ra MV như các ca sĩ hiện nay, cô chỉ lặng lẽ cống hiến, cần mẫn hoạt động để gửi tới người hâm mộ những CD chất lượng nhất. Sau Potrait, nữ ca sĩ đã lập tức bắt tay vào thực hiện album tiếp theo của mình.

Tiếp sau Uyên Linh series âm nhạc này sẽ có sự góp mặt của các ca sĩ tên tuổi khác như Văn Mai Hương, Soobin Hoàng Sơn, Trọng Hiếu, Phan Mạnh Quỳnh...

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Uyên Linh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi