Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trở lại Vpop sau nhiều năm, Phạm Quỳnh Anh đẹp mơ màng trong teaser MV ballad

Phạm Quỳnh Anh

Phạm Quỳnh Anh muốn sản phẩm này là một lời cảm ơn dành cho những ai luôn yêu mến và tin tưởng âm nhạc của cô những năm tháng qua.

Tối 6/6, Phạm Quỳnh Anh hé lộ teaser MV cho ca khúc Tất cả sẽ thay em - sản phẩm ballad mà cô hợp tác với nhạc sĩ Hamlet Trương. Đây là ca khúc mà nữ ca sĩ đã nhận bản demo từ lâu nhưng đến thời điểm này, cô mới quyết định sản xuất dự án này hoàn chỉnh. Vẫn trung thành với dòng nhạc ballad quen thuộc, Phạm Quỳnh Anh muốn sản phẩm này là một lời cảm ơn dành cho những ai luôn yêu mến và tin tưởng âm nhạc của cô những năm tháng qua.

Teaser MV Tất cả sẽ thay em của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh

Teaser 23 giây hé lộ một đoạn audio ngắn với ca từ buồn: 'Em chỉ ước rằng, có đôi lần. Mình ở trong vị trí nhau...'. Những thước phim của nữ ca sĩ trên cánh đồng cỏ khi hoàng hôn buông xuống gợi mở một câu chuyện lãng mạn, nhiều cảm xúc. Phạm Quỳnh Anh tạo hình giản dị, hướng đến hình ảnh người phụ nữ nhiều tâm tư trong tình yêu.

Trở lại Vpop sau nhiều năm, Phạm Quỳnh Anh đẹp mơ màng trong teaser MV ballad 0

Phạm Quỳnh Anh chia sẻ, trong những năm đẹp nhất của tuổi trẻ, cô đã chọn gia đình thay vì giấc mơ. 'Sự hy sinh này trong lòng tôi chưa bao giờ hối hận. Giữa việc chọn làm một ca sĩ và làm một người Mẹ, tôi đã chọn làm Mẹ, và khi đã lựa chọn một điều gì, tôi luôn dốc hết trái tim mình cho nó' - cô nói.

Trở lại Vpop sau nhiều năm, Phạm Quỳnh Anh đẹp mơ màng trong teaser MV ballad 1

Lúc này, khi đã an tâm về gia đình của mình, nữ ca sĩ mới có thời gian nhìn thật sâu vào trái tim và nhận ra ngọn lửa dành cho âm nhạc và ước mơ vẫn còn cháy trong hơn 10 năm qua. Chính vì vậy, cô muốn gặp lại khán giả của mình, bằng âm nhạc mà họ đã đến với nhau ngay từ những ngày đầu.

Trở lại Vpop sau nhiều năm, Phạm Quỳnh Anh đẹp mơ màng trong teaser MV ballad 2

Phạm Quỳnh Anh chỉ mong rằng, sản phẩm này sẽ mang ý nghĩa gợi cho những người bạn, người thân và khán giả của cô, nhớ về những cảm xúc âm nhạc ngọt ngào ngày xưa. Trước khi cùng nhau bước tiếp thêm nhiều cung bậc cảm xúc mới.

Trở lại Vpop sau nhiều năm, Phạm Quỳnh Anh đẹp mơ màng trong teaser MV ballad 3

MV Tất cả sẽ thay em sẽ được ra mắt vào 20h ngày 8/6.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Phạm Quỳnh Anh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi