Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tròn 1 năm Black Pink comeback, fan 'dằn mặt' YG khi phát hiện công ty đã có 4 lần thất hứa

Black Pink ra mắt MV 'Kill This Love' đã tròn 1 năm và điều người hâm mộ trông chờ nhất chính là việc YG cho các cô gái comeback chứ không phải là những lời hứa suông.

Trong cuộc sống, ai cũng dăm ba lần lên kế hoạch cho bản thân một cách đầy nghiêm túc và giàu sức thuyết phục. Nhưng kế hoạch vốn là những con chữ trên giấy còn có thành hiện thực ở ngoài đời hay không lại là chuyện khác.

Ở mảng này, YG cũng chẳng là ngoại lệ. Dưới thời quản lý của cựu chủ tịch Yang Hyun Suk, công ty này nổi tiếng hứa thật nhiều và cũng thất hứa thật nhiều khi chuyên 'vẽ' ra những lịch trình 'đẹp như mơ' cho Black Pink nhưng rồi tất cả chỉ là 'lời nói gió bay'.

Tròn 1 năm Black Pink comeback, fan 'dằn mặt' YG khi phát hiện công ty đã có 4 lần thất hứa 0

Black Pink.

Cách đây đúng một năm, ngày 4/4/2019, Kill This Love - mini album tiếng Hàn thứ hai và MV ca khúc chủ đề cùng tên của Black Pink đã chính thức được phát trên toàn thế giới. Chỉ sau một năm ra mắt, bài hát này đã mang về rất nhiều thành tích cho girlgroup 4 thành viên khi MV cán mốc 780 triệu lượt xem. Ngoài ra, mini album cùng tên cũng đã tẩu tán được hơn 197 nghìn bản trên hệ thống Hanteo - thể hiện sức mạnh cả về lượt xem lẫn đĩa cứng của Black Pink.

Tuy nhiên cũng sau lần phát hành mini album Kill This Love, khán giả cũng chẳng thấy girlgroup này trở lại với một sản phẩm nào mới và thay vào đó là những lần hứa lèo của YG. Nếu tính 'sương sương' thì công ty chủ quản này cũng đã có 4 lần thất hứa với người hâm mộ tính từ tháng 11/2019 đến tháng 2/2020.

Tròn 1 năm Black Pink comeback, fan 'dằn mặt' YG khi phát hiện công ty đã có 4 lần thất hứa 1

Cuối tháng 11, Soompi dẫn lời của YG tiết lộ đang lên kế hoạch cho Black Pink comeback.

Tròn 1 năm Black Pink comeback, fan 'dằn mặt' YG khi phát hiện công ty đã có 4 lần thất hứa 2

Để tạo niềm tin cho người hâm mộ, giữa tháng 12/2019, YG phát hành 1 thông cáo báo chí khẳng định sẽ cho Black Pink comeback đầu năm 2020.

Tròn 1 năm Black Pink comeback, fan 'dằn mặt' YG khi phát hiện công ty đã có 4 lần thất hứa 3

Đúng đêm 30 Tết (tức 24/1), YG lại 'lì xì' fan bằng thông tin Black Pink sẽ comeback vào giữa tháng 3 và 4, sau đó sẽ là world tour.

Tròn 1 năm Black Pink comeback, fan 'dằn mặt' YG khi phát hiện công ty đã có 4 lần thất hứa 4

Và đến giữa tháng 2, YG lại tiết lộ trên Naver rằng Black Pink chuẩn bị comeback với dự án siêu khủng. Tuy nhiên gần 2 tháng trôi qua, công ty chủ quản này vẫn 'im hơi lặng tiếng'.

Trước sự bức xúc này, người hâm mộ Black Pink đành phải lên tiếng nhằm gây sức ép cho YG. Được biết hashtag #Black Pink1YearOfHiatus đã được cộng đồng Blink hình thành nhằm yêu cầu YG đưa ra câu trả lời cụ thể cho việc Black Pink bao giờ mới được trở lại?

Tròn 1 năm Black Pink comeback, fan 'dằn mặt' YG khi phát hiện công ty đã có 4 lần thất hứa 5

Liệu rằng với sức ép từ bộ phận người hâm mộ của Black Pink trên toàn thế giới, YG sẽ có động thái nào để girlgroup 4 thành viên trở lại đường đua Kpop?

Giúp Tiin sửa lỗi