Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tròn 7 năm ra mắt, nhóm nhạc Hàn thông báo... có thành viên rời nhóm

Mặc dù vậy, anh chàng vẫn sẽ tiếp tục hoạt động quảng bá cùng nhóm.

Đối với người hâm mộ các nhóm nhạc Kpop, một trong những khoảng thời gian khiến họ lo lắng nhất, chính là khi hợp đồng với công ty chủ quản đã hết và phải chờ đợi xem thần tượng của mình có tiếp tục ở lại hoạt động cùng nhau, hay quyết định mỗi người một ngả.

Không tiếp tục kí hợp đồng cũng chính là lí do khiến những nhóm nhạc đình đám như Sistar, Miss A tan rã. Và các nhóm nhạc nổi tiếng khác như AOA, Infinite, Girl's Generation, EXID,... dù tuyên bố tiếp tục hoạt động, nhưng lại không còn đầy đủ thành viên.

Tròn 7 năm ra mắt, nhóm nhạc Hàn thông báo... có thành viên rời nhóm 0 

Đối với người hâm mộ VIXX, kết quả của việc ‘Đi hay ở?' này còn khiến họ đau lòng hơn nữa, bởi thông tin được đưa ra vào ngày kỉ niệm 7 năm hoạt động nhóm.

Cụ thể, chàng rapper Ravi đã quyết định không đặt bút kí tiếp với Jellyfish, tách riêng để mở công ty tự hoạt động. Mặc dù theo thông báo của công ty, Ravi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành trong các hoạt động quảng bá của VIXX, thế nhưng nhiêu đó không đủ xoa dịu người hâm mộ.

Ngoài Ravi, trưởng nhóm N cũng chưa đưa ra quyết định có kí tiếp hay không, vì anh chàng đang bận phục vụ quân ngũ. 

Ngoài Ravi, trưởng nhóm N cũng chưa đưa ra quyết định có kí tiếp hay không, vì anh chàng đang bận phục vụ quân ngũ.

Sau khi thông tin được đưa ra, nhiều người tiếc nuối vì VIXX cũng không thoát được ‘lời nguyền 7 năm' của Kpop. Trong khi đó, nhiều người vẫn lạc quan vì ít nhất một tài năng như VIXX vẫn sẽ hoạt động chứ không tan rã.

Hiện tại người hâm mộ vẫn chưa biết là công ty riêng mà Ravi muốn thành lập có nằm dưới trướng Jellyfish hay không. Nếu Ravi vẫn ở dưới sự quản lí của Jellyfish, việc anh chàng sắp xếp để hoạt động cùng VIXX sẽ dễ dàng hơn. Nhưng nếu anh chàng hoàn toàn tạm biệt công ty, việc tiếp tục quảng bá với VIXX sẽ gặp nhiều khó khăn.

Ravi không tái kí cùng Jellyfish, sẽ thành lập công ty riêng tự hoạt động. 

Ravi không tái kí cùng Jellyfish, sẽ thành lập công ty riêng tự hoạt động.
Giúp Tiin sửa lỗi