Trong bộ suit 'có mà như không', Trọng Hiếu tặng quà 'hội chị em' qua ca khúc mới

Nam tính, quyến rũ và khoẻ mạnh trong trang phục được vẽ khéo léo, Trọng Hiếu đã mang tới combo quà tặng dộc đáo cho phái nữ.

09/03/2019 16:24

Mới đây, Trọng Hiếu đã bất ngờ chia sẻ món quà độc đáo gửi tặng những người phụ nữ và fan của mình. Trong bộ trang phục 'body painting', nam ca sĩ hào hứng hé lộ một phần trong sản phẩm đầu năm với tựa đề Yêu là… Trong clip dài hơn 1 phút, Trọng Hiếu xuất hiện quyến rũ, nam tính và ngân nga những giai điệu đầu tiên của ca khúc.

Clip Trọng Hiếu chia sẻ trên trang cá nhân về ca khúc mới

Yêu là... do chính Trọng Hiếu sáng tác và Tăng Nhật Tuệ, ACY viết lời. Với bài hát này, Trọng Hiếu thể hiện được phần lãng mạn của con người mình thông qua giai điệu, cách xử lý và ca từ ngọt ngào. 

Vốn nổi tiếng là ca sĩ nam tính và yêu vẻ đẹp tâm hồn của người phụ nữ, Trọng Hiếu còn gửi tới phái đẹp lời chúc: 'Hiếu chúc mọi người một ngày nhiều tình yêu, niềm vui và sự tự tin. Mong những người đàn ông ngày hôm nay nâng niu những người phụ nữ như công chúa'.

Trong bộ suit 'có mà như không', Trọng Hiếu tặng quà 'hội chị em' qua ca khúc mới 0

Trước đó 1 ngày, trên trang facebook của mình, Trọng Hiếu đã đóng vai trò 'Love doctor - Bác sỹ tình yêu' trong cuộc trò chuyện chia sẻ trực tuyến với khán giả. Anh bày tỏ suy nghĩ của mình về việc người trẻ sử dụng ứng dụng hẹn hò tìm kiếm tình yêu, đặc biệt là phụ nữ. Anh cho rằng phụ nữ hiện nay chưa thực sự cởi mở và thoải mái khi thể hiện tình cảm trên các ứng dụng này.

Trong bộ suit 'có mà như không', Trọng Hiếu tặng quà 'hội chị em' qua ca khúc mới 1

'Ra ngoài đời sống, đàn ông bây giờ đều khá nhút nhát, sợ mất mặt khi bị từ chối. Khi sử dụng các phương tiện hẹn hò, họ lại cảm thấy thỏai mái hơn trong việc thể hiện bản thân và bày tỏ tình cảm'. Theo Trọng Hiếu, chính vì thế mà việc phụ nữ chủ động lên những ứng dụng tình yêu để tìm bạn trai, trao cho chính mình và đối phương cơ hội tìm hiểu nhau, tìm kiếm tình yêu là điều rất bình thường và đáng được cổ vũ.

Nhiều người hâm mộ còn đặt câu hỏi thắc mắc về tình cảm của mình như vấn đề con gái bị lừa dối khi yêu. Theo Trọng Hiếu, không chỉ người lừa dối có lỗi mà người bị lừa dối cũng phải nhìn thấy những lỗi lầm, vấn đề của mình bởi cả 2 người đều liên quan khi có chuyện lừa dối xảy ra. 

Với vai trò là một 'bác sĩ tình yêu' đầy kinh nghiệm, Trọng Hiếu hứa hẹn mang đến 1 sản phẩm đầy ấm áp, tích cực và cuốn hút trong tháng 3.

Theo Đ.G/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều