Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trọng Hiếu hào hứng khi được Hồ Văn Cường dạy hát nhạc dân ca

Sau hơn 1 tiếng đồng hồ gặp gỡ, hai 'Quán quân' đã cùng nhau thu âm một sản phẩm âm nhạc đầy ngẫu hứng dành tặng người hâm mộ.

Mới đây, Trọng Hiếu đã thực hiện thử thách kết hợp cùng giọng ca nhí ở dòng nhạc Bolero và dân ca trong chương trình - 'Trọng Hiếu kinh khủng khiếp'.

Trọng Hiếu hào hứng khi được Hồ Văn Cường dạy hát nhạc dân ca 0

Nếu như Trọng Hiếu nổi tiếng với thế mạnh về dòng nhạc Sexy Funk Pop - hiện đại, trẻ trung, thì Hồ Văn Cường được khán giả khắp cả nước, ở mọi lứa tuổi yêu mến vì giọng ca tình cảm, ngọt ngào qua dòng nhạc Bolero và dân ca đặc trưng của Việt Nam. Dù ở 2 phong cách đối lập nhưng trong chương trình Trọng Hiếu không ngần ngại trải nghiệm và học hỏi kỹ năng hát nhạc dân ca.

Nam ca sĩ đã có buổi gặp gỡ, dạo chơi và trò chuyện cùng Quán quân thần tượng âm nhạc nhí về cuộc sống, công việc ca hát và cả những trăn trở trong sự nghiệp.

Trọng Hiếu hào hứng khi được Hồ Văn Cường dạy hát nhạc dân ca 1

Trọng Hiếu với năng lượng tích cực, cách nói chuyện thân thiện đã vui vẻ 'xoay' Hồ Văn Cường về đời sống tình cảm, tâm lí tuổi dậy thì của chàng trai 16 tuổi. Thậm chí, nam ca sĩ còn không ngần ngại chia sẻ câu chuyện tình yêu năm 16 tuổi cùng cuộc sống của chính mình tại Đức.

Điều bất ngờ nhất trong chương trình chính là thử thách học và hát ca khúc Còn thương rau đắng mọc sau hè trong 1 tiếng đồng hồ mà Hồ Văn Cường mang tới cho Trọng Hiếu. Đây được xem là bản hit đình đám của Thần tượng âm nhạc nhí 2016 và đã được nhiều nghệ sĩ gạo cội thể hiện trước đó.

Trọng Hiếu hào hứng khi được Hồ Văn Cường dạy hát nhạc dân ca 2

Những âm điệu đặc trưng miền Tây Nam Bộ cùng phần luyến láy của dòng nhạc dân ca có phần 'làm khó' Trọng Hiếu. Hồ Văn Cường quả thực là 'thầy giáo nhí' dễ thương khi luôn vui vẻ tập cùng Trọng Hiếu từng câu hát, động viên giọng ca Yêu là… tự tin thể hiện những đoạn luyến láy, hay cách phát âm sao cho thật đúng và ngọt ngào.

Trọng Hiếu học hát dân ca từ Hồ Văn Cường

Giúp Tiin sửa lỗi